ส่งท้ายสงกรานต์กรุงเก่าสุดมันส์ วัยรุ่นนับหมื่นสุดคึก ปิดถนนอู่ทอง ร้องเต้นเล่นสาดน้ำสงกรานต์แน่น ตำรวจตรวจเข้ม ทุกตารางนิ้ว (ชมคลิป)

บรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ในวันที่ 15  เม.ย.2562 วันสุดท้ายของเทศกาลสงกรานต์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นไปอย่างคึกคัก โดยทางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ เทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา  จัดกิจกรรมงานสงกรานต์ สราญสุข เล่นสนุก ถนนอู่ทอง  โดยเนรมิตถนนอู่ทองตั้งแต่ใต้สะพานเอกาทศรศ ยาวไปจนถึง สามแยกวัดประสาท อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ระยะทางยาวกว่า 1.5 กิโลเมตร    โดยบรรยากาศตั้งแต่ช่วงเย็นมีบรรดาวัยรุ่นหนุ่มออกมาสาดน้ำปะแป้งนับหมื่นคน


ซึ่งทางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ได้เปิดให้ประชาชนเล่นน้ำสงกรานต์ตั้งแต่เวลา 15.00 - 21.00 น. กำชับ ดำเนินการ 4 ข้อห้ามมี  1. ห้ามรถกระบะเปิดเครื่องเสียงเข้ามาในพื้นที่ 2. ห้ามแต่งตัว วาบหวิว เล่นสงกรานต์ และเต้น บนเวที  3. ห้ามดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์  4. ห้ามทะเลาะวิวาท  ซึ่งจะเปิดให้ประชาชนออกมาเล่นน้ำสงกรานต์ตลอด 3 วัน จนถึง วันนี้วันที่15 เมษายนซึ่งเป็นวันสุดท้ายมีวัยรุ่นนับหมื่นคน ออกร้อง ดิ้นไปตามจังหวะเสียงเพลง และสาดน้ำปะแป้งกันอย่างสนุกสนาน แต่ก็ยังมีวัยรุ่นแต่งตัววาบหวิว ออกมาเล่นน้ำสงกรานต์ ให้เห็น สร้างสีสันให้กับวัยรุ่น ที่ออกมาเล่นน้ำส่งท้ายสงกรานต์ 2562

โดยจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ เทศกิจเทศบาลนคพระนครศรีอยุธยา กำลังเจ้าหน้าที่ อส  กว่า 100 นาย ลงพื้นที่ดูแลความปลอดภัย ตรวจคัดกรองผู้ที่จะเข้ามาเล่นน้ำสงกรานต์อย่างเคร่งครัด จนกว่าจะจบงาน

​​​​​​

ภาพ-ข่าว เกียรติยศ –ยุพิน  ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวที นิวส์  จ.พระนครศรีอยุธยา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน