เกิดอุบัติเหตุ ดับคู่ 2 แม่ลูก เก๋งพุ่งชน จยย.กลางถนน ยอดรวมสงขลา รวม 6 รายแล้ว

      วันนี้(17เม.ย.)ที่จ.สงขลา ส่งท้าย7วันอันตรายเทศกาลสงกรานต์ ได้เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานรยนต์มีผู้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ 2 รายและบาดเจ็บ1 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้าศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนจ.สงขลา ถนนสายสงขลา-นาทวี พื้นที่หมู่5 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง สงขลา

                                                                                                                                          

 

 


      โดยรถที่ประสบเหตุเป็นรถเก๋งหมายเลขทะเบียน ขจ 2966 สงขลา ชนกับรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน 1กธ 5134 สงขลา ทำให้ผู้ขับขี่เสียชีวิตคาถนน2 คนคือ นายอรรณพ อ่อนแก้ว อายุ 41 ปี และนางสมจิตร์ อ่อนแก้ว อายุ 80 ปี ซึ่งแม่ลูกกัน

ส่วนคนขับรถเก๋งคือ นายอุทัย แซ่ฮิม อายุ 37 ปี ได้รับบาดเจ็บ หน่วยกู้ชีพเกาะแต้วนำส่งโรงพยาบาลสงขลา ในขณะที่ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนชุดกู้ภัยร่วมใจเมืองสงขลานำส่งโรงพยาบาลสงขลา  สภาพรถทั้งสองคันลงไปกองอยู่ริมถนนพังเสียหาย

                                                                                                                                 

 

 

      จากการสอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ได้ขับออกมาจากซอย และจะเลี้ยวข้ามเลนไปยังเส้นทางเข้าเมืองสงขลา เป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถเก๋งซึ่งขับมาจากเส้นทางขาออกเมืองสงขลา และกำลังแซงรถคันหน้าทำให้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่วิ่งส่วนมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนสถิติ7 วันอันตรายของจ.สงขลา มีผู้เสียชีวิตแล้ว 4 ราย บาดเจ็บ 84 ราย และหากรวมผู้เสียชีวิต2 รายล่าสุดในวันนี้ทำให้ยอดผู้เสียชีวิตอย่างไม่เป็นทางการเพิ่มเป็น 6 ราย

                                                                                                                                              

 

 

      นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน