ตชด.437 ลุยกวาดล้างจับกุมสิ่งผิด ในพื้นที่อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา พบยังมีชุกชุม วันเดียวรวบตัวผู้ต้องได้ 2 ราย พร้อมของกลาง
พ.ต.ท.เกริกชัย ฉันทจิตต์ ผบ.ร้อย ตชด.437 สั่งการให้เจ้าหน้าที่ ชปข.ร้อย ตชด.437  ร.ต.อ.คมศักดิ์  ขุนทอง หน.ชุดปฏิบัติการข่าวกองร้อย ตชด.437 ร.ต.ท.ไกรสร  ล่องลอย รอง หน.ชปข.ร้อย ตชด.437  นำกำลังเข้าตรวจค้นขนำในสวนยางพารา บ.ต้นเลียบ ม.6 ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา หลังจากที่มีสายข่าวแจ้งว่า เป็นที่มั่วสุม และลักลอบขายยาเสพติด ทั้งยาบ้า ยาไอซ์ ให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ใกล้เคียง

ซึ่งหลังจากที่ได้วางแผนเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ได้เดินทางเข้าไปตรวบสอบทันที พบนาย อิสมาแอล  (หรือ บังแอน)  เบ็นตำ อายุ 52 ปี ที่อยู่ 134 หมู่ที่ 6 ถ.มิตรสัมพันธ์ ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา เป็นเจ้าของขนำ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ ได้แสดงอาการมีพิรุธ  เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้นพบยาเสพติดประเภท 1 ( เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์ ) บรรจุในถุงพลาสติกใสแบบกดปิดดึงเปิด จำนวน 3 ถุง รวมน้ำหนัก 2.13  กรัม ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า ) เม็ดกลมแบนสีส้ม ด้านหนึ่งประทับตัวอักษร Wyจำนวน 30 เม็ด บรรจุในถุงพลาสติกใสแบบกดปิดดึงเปิด จำนวน 1 ถุง ถุงพลาสติกใสแบบกดปิดดึงเปิด จำนวน 10 ถุงพร้อมอุปกรณ์ในการเสพ ( ตัวดูด ) จำนวน 1 ตัว

 

 

 


นาย อิสมาแอล  ( หรือ บังแอน )  เบ็นตำ ยอมรับว่าของกลางดังกล่าว ทั้งหมดเป็นของตนจริง โดย ของกลางดังกล่าวตนรับมาจากวัยรุ่นในพื้นที่  ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริงโดยตนรับยาบ้ามาจำนวน 30 เม็ด ในราคา 1,500 บาท และนำมาขาย เม็ดละ 100 บาท ส่วน ยาไอซ์รับมา จำนวน 2 กรัม ( จี ) ในราคา 1,600 บาท และ ตนนำมาขาย กรัม ( จี  ) ล่ะ 1,200 บาท เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่า“มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า ยาไอซ์ ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน