นราธิวาสเชิญชวนพี่น้องประชาชนจ.นราธิวาสและ พื้นที่ใกล้เคียง เที่ยวชมงานกาชาดและงานประจำปีจังหวัดนราธิวาส ปี 2562 ร่วมอุดหนุนร้านนาวากาชาด
นราธิวาสเชิญชวนพี่น้องประชาชนจ.นราธิวาส เเละ พื้นที่ใกล้เคียง เที่ยวชมงานกาชาดและงานประจำปีจังหวัดนราธิวาส ปี 2562 ร่วมอุดหนุนร้านนาวากาชาด และสลากกาชาดเพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และผู้ประสบภัยในพื้นที่ เฉลิมฉลองครบรอบ 126 ปี สภากาชาดไทย "ร่วมเป็นผู้ให้....ร่วมใจแบ่งปัน" ขณะที่นายกเหล่ากาชาดทุ่มรางวัลเต็มที่คืนความสุขให้ประชาชน


นาวาตรีหญิงโนสมา หลีเส็น นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส เปิดเผยว่า การจัดงานกาชาด ปี 2562 ปีนี้ เป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองการก่อตั้งสภากาชาดไทย ครบรอบ 126 ปี ด้วยสโลแกน "ร่วมเป็นผู้ให้....ร่วมใจแบ่งปัน" โดยจังหวัดนราธิวาสจัดงานกาชาดและงานประจำปีจังหวัดนราธิวาส ปี 2562 ในระหว่างวันที่ 22 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2562 ณ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา อ.เมือง จ.นราธิวาส ภายในงานจะมีการจัดจำหน่ายบัตรนาวากาชาด ใบละ 20 บาท และ เพื่อร่วมลุ้นของรางวัล ในร้านนาวากาชาดมากมาย อาทิ รถจักรยานยนต์ รถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ตู้เย็น ที วี และรวมลุ้นสร้อยคอทองคำ แหวนทองคำ และอีกหลากหลายรางวัลมากมาย นอกจากนี้มีการจัดจำหน่ายสลากกาชาด ใบละ 50 บาท เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ เช่นทุกปี อาทิรถยนต์เก๋งและรถกระบะด้วย รถยนต์เก๋ง รุ่นวีออสตัวใหม่ล่าสุด และรถยนต์กระบะวีโก้ รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับการช่วยอุดหนุนร้านนาวากาชาดครั้งนี้ จะเป็นการร่วมทำบุญ เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และผู้ประสบภัยในพื้นที่จังหวัดนราธิวาสอีกด้วย โดยในวันพรุ่งนี้ (22 เม.ย.62) มีพิธีเปิดร้านนาวากาชาดในเวลา 17.30 น. ณ ร้านนาวากาชาด และพิธีเปิดงานกาชาดและงานประจำปีจังหวัดนราธิวาส ปี 2562 อย่างยิ่งใหญ่ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ณ เวทีกลางงานกาชาด ภายในสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา อ.เมือง จ.นราธิวาส เพื่อมอบความสุขให้ชาวนราและผู้มาเที่ยวชมงานฯ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน