กลิ่นหึ่ง!! จนท.เรือนจำเลยซิ่งกระบะยกสูงชนนศ.ราชภัฏดับ 1 กระบะซวยอีก 3 คัน (มีคลิป)
เมื่อวันที่ 26 เมษายน  2562  เวลาประมาณ 19.30 น.  พ.ต.ท.เดชา โพธาราม ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองเลย  ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถชนกันหลายคันที่บริเวณจุดกลับรถบ้านปากภู ถนนเลย-เชียงคาน ต.เมือง อ.เมือง จ.เลย  มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย  จึงรีบไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเลย  อาสาสมัครมูลนิธิสว่างคีรีธรรม  และอาสาสมัครกู้ภัย จ.เลย   

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะโตโยต้ายกสูง ทะเบียน บฉ777 เลย ขวางถนนอยู่ 2 ช่องจราจร  สภาพเพลาหลังหลุดออกจากตัวถังรถ ด้านหน้ารถพัง  ด้านท้ายพบรถกระบะฟอร์ดสีเทา  ด้านข้างมีตราสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเลย เขต 1 มีคนขับติดภายในบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำเครื่องตัดถ่าง ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

 

 


ส่วนถนนฝั่งตรงข้าม ขาเข้าเมืองเลย พบรถกระบะ 2 คัน สภาพด้านหน้าและด้านข้างพัง  มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย  นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน กวก 876 เลย ด้านท้ายพังยับเยิน  มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน คือ นางสาววิมลวรรณ  อุ่นเมือง  อายุ  23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ 1 ต.หนองบัว  อ.ภูเรือ จ.เลย  เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  ซึ่งเป็นคนขับ เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาล  แต่เสียชีวิตระหว่างทาง

จากการสอบนายนาวี สุวรรณ  หนึ่งในคนขับรถกระบะที่ถูกชน เล่าว่า  ตนกำลังกลับจากการขายของที่ตลาดนัดบ้านธาตุ  มุ่งหน้าเข้าเมืองเลย  โดยมีฝนตกปรอยๆ ตลอดทาง  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถกระบะยกสูงสีดำ ได้ชนท้ายรถจักรยานยนต์ที่รอกลับรถอย่างแรง มีรถกระบะอีกคันที่ขับตามหลังมาพุ่งชนท้าย  แล้วรถกระบะยกสูงก็ข้ามเกาะกลางถนนมาอีกฝั่ง ทำให้ตนหักหลบไม่ทัน ชนเข้าพอดี และรถกระบะยกสูงก็ยังไปชนรถอีกคันหนึ่งที่ขับตีคู่กับตนมาอีกเลน  หลังชนเสร็จ เห็นว่าคนขับรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก ส่วนคนขับรถกระบะยกสูงไม่ยอมลงมาจากรถ  นายนาวีกล่าว

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน