รู้ตัวแล้ว "สาวเล็บแดง" ถูกแยกชิ้นส่วนยัดถุงผ้าทิ้งคลองโคกมะยม
จากกรณี เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 26 เมษายน 2562  ได้รับแจ้ง จากคนหาปลา ว่า พบโครงกระดูกเป็นผู้หญิงถูกหั่นเป็นชิ้นใส่อยู่ในถุงสีน้ำเงิน และถุงสีเขียว ลอยอยู่บนพื้นน้ำติดในพงหญ้า บริเวณภายในคลองโคกมะยม หมู่ที่ 6 ตำบลคานหาม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

ภาพที่เกิดเหตุ

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 27 เมษายน 2562 เจ้าหน้าตำรวจสถานีตำรวจภูธรอุทัย อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์พร้อมชุดประดาน้ำ ลงงมหาชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่มเติมรวมถึงหาหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อเร่งรวบรวมข้อมูล ว่าหญิงเล็บแดงที่พบเป็นใครนานหลายชั่วโมง  เบื้องต้นจากการค้นหายังไม่พบหลักฐานอย่างอื่นเพิ่มเติมจึงยุติการค้นหา

 

ขณะที่ ห้องงานสืบสวนสถานีตำรวจภูธรอุทัยธานี  พ.ต.ท พีรพัสส์  ชูช่วย รอง ผกก.สืบสวน สภ.อุทัย  พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรอุทัย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.อุทัย  ได้ลงพื้นที่กระจายกำลังเร่งติดตาม โดยตรวจสอบทั้งกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุ  ออกหาข่าวในพื้นที่ตามแคมป์คนงาน และตามสถานีตำรวจในพื้นที่ใกล้เคียงและจังหวัดใกล้เคียงเพื่อหาข้อมูลคนหาย จากการชันสูตรเบื้องต้นที่พบศพ พบเจอหนังนิ้วมือลายนิ้วโป้งซึ่งเหลือหลักฐาน นิ้วเดียวข้างซ้าย จึงได้ส่งลายนิ้วมือไปชันสูตร ทางสถาบันนิติเวชวิทยา เพื่อเชื่อมโยง ว่าผู้ตายเป็นใคร ส่วนพยานหลักฐานในจุดเกิดเหตุนั้นหลังจากสอบถามชาวบ้านพบเห็นถุง 2 ใบ ถูกทิ้งตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 เมษายนโดยมีตัวเงินตัวทองได้รุมกัดแทะกินจำนวนหลายตัวแต่ไม่มีใคร สังเกตว่าภายในถุงผ้านั้นมีอะไร  ส่วนถุงใส่ผ้าที่พบนั้น ไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าซื้อมาจากแหล่งใด เป็นถุงลักษณะค่อนข้างเก่า ส่วนคนร้ายนั้น ยังไม่ทราบว่าก่อเหตุจากพื้นที่ใด แล้วนำมาทิ้งไว้ตรงจุดเกิดเหตุ

 

 

ภาพเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน