เปิดใจหนุ่มปาดคาสาวทอมดับ แทงแฟนสาวสาหัส แค้นแทนน้องสาวถูกทิ้งจนตรอมใจ
      ความคืบหน้าคดี นายอภิเสกศ์  เทพสุรินทร์ 37 ปี พกมีดบุกเข้าไปฟันและปาดคอ น.ส.เสาวลักษณ์ จันทร์เสี้ยม อายนุ 40 ปี ซึ่งเป็นทอมจนเสียชีวิตคาที่ และแทง น.ส. ชาริสา ใจมิภัคร อายุ38ปี แฟนสาวของทอมเข้าที่หน้าท้องบาดเจ็บสาหัส  เหตุเกิดที่บ้านเลขที่16ซอยคุรุสภา1 หมู่1 บ้านหน้าควน ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา เนื่องจากโกรธแค้นแทนน้องสาวที่สาวทอมบอกเลิกและไปคบหากับแฟนสาวคนใหม่ซึ่งเป็นเพื่อนรักของน้องสาวและทำงานอยู่ในที่เดียวกัน ทำให้น้องสาวตรอมใจถึงขั้นกินยาฆ่าตัวแทนแต่แพทย์ล้างท้องช่วยชีวิตไว้ได้ทัน ส่วน นายอภิเสกศ์ ตำรวจได้จับกุมตัวเอาไว้ได้

 

      ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นของวันนี้(28เม.ย.)ทางพนักงานสอบสวนได้นำตัว นายอภิเสกศ์  ออกมาทำการสอบสวนในรายละเอียดของเหตุการณ์การที่เกิดขึ้นอีกครั้งเพื่อสรุปสำนวนการสอบสวนและแจ้งข้อหาให้ทราบก่อนที่จะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาในวันพรุ่งนี้ โดยถูกแจ้ง2ข้อหาคือ พยายามฆ่าหรือฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,และพกพาอาวุธมีดไปในเมืองและทางสาธารณะ  ซึ่งนายอภิเสกศ์ ก็ยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

                                                                                                                                  

 

 


        จากการสอบสวนถาม นายอภิเสกศ์  ได้เล่าเหตุการณ์และสาเหตุที่บุกไปฆ่าสาวทอมและแทงแฟนสาวว่า มาจากความโกรธและอารมณ์ชั่ววูบ เนื่องจาก น.ส.เสาวลักษณ์ สาวทอม ได้บอกเลิกและทิ้งน้องสาวของตนที่คบหาและอยู่กินกันมากว่า3 ปี  และหันไปคบกับ น.ส.ชาริสา ซึ่งเป็นเพื่อนรักของน้องสาวและทำงานอยู่ที่ร้านสปาในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งด้วยกัน 

ทำให้น้องสาวทำใจไม่ได้ต้องยอมลาออกจากงาน และถึงขั้นตรอมใจกินไม่ได้นอนไม่หลับมาตลอดช่วง2 เดือนที่ถูกแฟนสาวทอมบอกเลิกและยังโทรมาด่าซ้ำด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย สุดท้ายถึงขั้นกินยาตายแต่ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์และแพทย์ได้ช่วยล้างท้องรอดชีวิตมาได้  และขณะนี้สภาพจิตใจน้องสาวก็ยังย่ำแย่ยังไม่สามารถทำใจได้ 

                                                                                                                                         

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน