โจรแสบงัดสำนักงานตลาดกลางสหกรณ์ เสพไอซ์-ถอดฮาร์ทดิส กวาดทรัพย์สินกว่า 10 รายการ
ที่ จ.สุพรรณบุรี พ.ต.ท.สุคนธ์ สงสกุล สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ภายในสำนักงานตลาดกลางสหกรณ์การเกษตรเมืองสุพรรณบุรี เลขที่ 19 หมู่ 4 ต.ดอนโพธิ์ทอง จึงไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.อ.ศุภกรณ์ สุดอารมณ์ รอง สวป.และฝ่ายสืบสวน ที่เกิดเหตุเป็นสำนักงานชั้นเดียวพบเจ้าหน้าที่ของสำนักงานกำลังยืนจับกลุ่มคุยกันถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น จากการตรวจสอบที่หน้าต่างห้องสำนักงานซึ่งอยู่ด้านข้างเครื่องชั่งตวงข้าวพบว่ามีรอยถูกคนร้ายงัดบานหน้าต่าง และเหล็กดัดออกไปวางไว้ด้านใน

 

 

 

 

 

 

 

โจรแสบงัดสนง.ตลาดกลางสหกรณ์ เสพไอซ์ถอดฮาร์ทดิสกวาดทรัพย์สินกว่า10รายการ

ภายในสำนักงานพบร่องรอยถูกคนร้ายรื้อค้นทรัพย์สินตามโต๊ะทำงานต่างๆจนกระจุยกระจายเกลื่อนพื้น ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบทรัพย์สินที่หายไปประกอบด้วยฮาร์ทดิสเก็บข้อมูลกล้องวงจรปิด คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ 2 เครื่อง เครื่องเสียง ปั๊มลม  เครื่องวัดความชื้น คอมเครื่องชั่ง พระพุทธรูปทองเหลือง และทรัพย์อื่นๆอีกหลายรายการที่โต๊ะสำหรับวางอุปกรณ์ทำงานพบอุปกรณ์การเสพยาไอซ์ ที่ตนร้ายทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าอีกจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ที่ห้องพักพ่อค้า ยังถูกคนร้ายปีนขึ้นไปทุบกระเบื้องผนังห้องเข้าไปขโมยรถจักยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ซึ่งเป็นของลูกชายอดีตกำนันคนหนึ่งที่มารับรับซื้อขายข้าวได้จอดฝากไว้หลบหนี

ทางด้านนายสามารถ แก้วอยู่ อายุ 50 ปีอยู่บ้านเลขที่30/2 หมู่ 6 ต.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี  รปภ.ของสหกรณ์ กล่าวว่าคืนเกิดเหตุตนได้เข้าเวรรักษาความปลอดภัย โดยปฏิบัติหน้าที่ ขี่จักรยานสองล้อออกตรวจความเรียบร้อยตามปกติโดยจะปั่นจักรยานวนดูจุดเกิดเหตุทั้ง 2 จุดและที่สำนักงานซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 100 เมตร แต่ว่าตนไม่เห็นคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุแต่อย่างใด

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน