จับอดีตสาวโรงงาน ตกงานไร้ที่พึ่ง ดอดลักจยย. สุดท้ายไม่รอด
6 พ.ค. 2562  ฝ่ายปกครองอำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา รวบตัวนางสาวธนิดา ( โบว์ ) แสวงแก้ว อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 ม.3 ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา หลังมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิด พบว่าเป็นผู้ลงมือขโมยรถจักรยานยนต์ จากบริเวณที่จอดรถ ภายในที่ว่าการ อ.สะเดา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 เม.ย.ที่ผ่านมา

ซึ่งปรากฏว่ารถคันที่ถูกขโมยในที่ว่าการอำเภอสะเดา เป็นรถของนายอัมพร จันสี อายุ 52 ปี ผู้ใหญ่บ้าน อยู่บ้านเลขที่ 294 ม.4 ต.สำนักแต้ว อ.สะเดา จ.สงขลา โดยในวันเกิดเหตุนายอัมพรฯบอกว่า ในช่วงเช้าตนเองได้ไปทำธุระ และจอดรถจักรยานยนต์ไว้ บริเวณลานจอดรถที่ว่าการอำเภอสะเดา และเดินทางไปทำธุระต่อที่ สภ.คลองแงะ โดยที่ลืมกุญแจเสียบไว้ที่รถ หลังจากทำธุระเสร็จกลับมาในตอนเย็น พบว่ารถจักรยานยนต์หายไปแล้ว ซึ่งตนเองได้สอบถามจาก อส. แต่ไม่มีใครเห็น จึงขอตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด ก็พบว่ามีผู้หญิงมาขับไป จึงได้แจ้งความไว้ที่ สภ.สะเดา

 

 

 


หลังจากทราบเหตุนายชวกิจจ์ สุวรรณคีรี นายอำเภอสะเดา ได้สั่งการให้นายสุบัณฑิตย์ ไชยแก้ว ปลัดงานป้องกัน อ.สะเดา ร่วมกับชุดสืบสวนฝ่ายปกครอง อ.สะเดา ออกติดตามหาข้อมูลจนทราบรายละเอียด พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ จึงวางแผนโดยออกอุบายนัดเจอกันที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งใน ต.คลองแงะ ก่อนที่จะรวบตัวได้ และนำมาสอบสวนที่ กองร้อย อส. อ.สะเดา ที่ 3

จนสามารถติดตามรถกลับคืนมาได้ เป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้า 110 รุ่นเวฟไอ สีแดงหมายเลขทะเบียน งฉข 415 สงขลา ซึ่งเป็นคันที่ผู้ใหญ่บ้านแจ้งหายไว้ และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า110 รุ่นเวฟไอ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กธ 3432 สงขลา ซึ่งเป็นรถคันที่นางสาวธนิดาฯ ใช้ขับขี่มาพบกับเจ้าหน้าที่ ก่อนถูกรวบตัว

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน