ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เหมืองจี้ บุกจับนักพนัน หลังคนมีสีอ้างนายเปิดบ่อนเก็บส่วย เบื้องหลังปล่อยเงินกู้รับจำนำเถื่อน แหล่งข่าวแฉหมดเปลือก
จากกรณีที่ช่วงเย็นวานนี้ ( 10 พ.ค.62 ) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เหมืองจี้ จ.ลำพูน จำนวนหนึ่ง ได้นำกำลัง บุกไปจับกุมกลุ่มผู้ลักลอบเล่นการพนันไฮโลว์ บริเวณบ้านหลังหนึ่งที่บ้านป่าตัน ซอย 1 ตำบลเหมืองจี้ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน  เมื่อไปถึงพบว่ามีการลักลอบเล่นการพนันไฮโลว์จริงตามที่ได้รับแจ้ง เมื่อนักพนันที่กำลังเล่นได้เสียกันประมาณกว่า 10 คนเห็นเจ้าหน้าที่ ต่างก็พากันแตกฮือวิ่งหลบหนีไปคนละทิศละทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมนักพนันทั้งชายและหญิงได้ จำนวน 8 ราย นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เหมืองจี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป


              อนึ่งแหล่งข่าวเปิดเผยข้อมูลว่า บ่อนไฮโลว์แห่งนี้ พัฒนามาจากการที่กลุ่มชาวบ้านคนแก่แอบลักลอบเล่นกันมาก่อนที่จะมี เจ้าหน้าที่มีสีคนหนึ่งเข้าไปบริหารจัดการควบคุม โดยข้ออ้างหาเงินให้นาย แต่ในความเป็นจริงนั้น คือการสร้างอิทธิพล  เข้าไปเป็นผู้ดูแลผลประโยชน์ เก็บเงินส่วยรายวัน แอบอ้างเก็บให้คนมีสีชุดนั้นชุดนี้ รวมถึงอ้างส่งให้นายด้วย เบื้องหลังคือการปล่อยเงินกู้ และรับจำนำเถื่อน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน