พ่อค้าแตงโมดื่มเหล้าหนัก เจออากาศร้อนนอนดับคาห้อง

    เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 13 พ.ค.62 ร.ต.อ.ธนัช ศรีประมาณ รองสารวัตรสอบสวน สภ. สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งภายใน ซ.รุ่งโรจน์  บ้านเตาถ่าน  ม. 4  ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

 

 


  ที่เกิดเหตุบนเตียงนอน พบศพ นายเจตน์ ปัญจธรรมกุล อายุ 57 ปี พ่อค้าขายแตงโม นอนเสียชีวิตสภาพนอนหงาย   ขึ้นอืด สวมเพียงกางเกงใน ตัวเดียว ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่ว ตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกฆาตกรรม สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน

 

 

 

 

ร.ต.อ.ธนัช เปิดเผยว่าจากการสอบถามนายเติมศักดิ์ ปัญจธรรมกุล อายุ 49 ปี ญาติทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพขายแตงโมบริเวณตลาดเตาถ่าน โดยมีนิสัยชอบดื้มสุรา เป็นประจำ โดยมีคนพบเห็นครั้งสุดท้ายประมาณ วันศุกร์ ที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมาก่อนจะหายไปเลย จนมีคนได้กลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ จึงได้มาตรวจสอบก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าสันนิฐานว่าผู้ตายได้ดื่มสุราติดต่อกันมาเป็นเวลาหลายวัน ประกอบกับช่วงนี้ในพื้นที่มีอากาศร้อนจัด อาจช็อกและเสียชีวิตลง   อย่างไรก็ตาม ได้นำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลสัตหีบในเบื้องต้นทั้งนี้ ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป.

 

 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน