วันนี้อย่าไปเลยนะ..! เมียห้ามแล้วไม่ฟังชายวัยวัย 45 ปี ออกหาปลาหลังฝนตกหายไปทั้งคืน ก่อนพบสิ่งที่ไม่คาดฝันในสระน้ำ

วันนี้อย่าไปเลยนะ..! เมียห้ามแล้วไม่ฟังชายวัยวัย 45 ปี ออกหาปลาหลังฝนตกหายไปทั้งคืน ก่อนพบสิ่งที่ไม่คาดฝันในสระน้ำ

      เมื่อเวลา 09.19 น.วันนี้ ( 15 พ.ค.62 ) พ.ต.ท.สุรชัย จินดาวณิช สารวัตรสอบสวนเวร สภ.เมืองลำพูน ได้รับมีเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตบริเวณสระน้ำหนองหมาว้อ  ภายในสวนลำไย หมู่ที่ 10 ตำบลเหมืองง่า อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน จึงเดินทางไปสอบสวนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเหมืองง่า เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลเหมืองง่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมกู้ชีพกู้ภัยลำพูน และแพทย์เวร เจ้าหน้าที่นิติเวช รพ.ลำพูน


      ที่เกิดเหตุพบศพนายจรัญ แก้วคำ อายุ 45 ปี จมอยู่ในสระน้ำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำร่างขึ้นมาให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ ในสภาพแข็งทื่อ สวมเสื้อแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงลาย สวมถุงเท้า บริเวณศีรษะมีไฟฉายผูกติดอยู่บริเวณหน้าผาก สันนิฐานว่าเสียชีวิตมาประมาณ 10-18 ชั่วโมง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายจรัญผู้เสียชีวิต มักจะเป็นโรคสะอึกอยู่บ่อยครั้งแทบทุกวัน ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.ที่ผ่านมาเกิดฝนตกหนักหลังจากนั้นนายจรัญได้คว้าไฟฉายและฆ้องใส่ปลาพร้อมอุปกรณ์หาปลา เพื่อออกไปหาปลา ทางภรรยาก็ห้ามแล้วแต่ไม่ฟัง หลังจากนั้นก็หายตัวไปไม่เข้าบ้าน ภรรยาเกิดเอะใจจึงออกตามหา บริเวณสระที่เคยไปหาปลาก็พบว่าเป็นศพลอยอยู่ในน้ำ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบดังกล่าว

ชัชวาลย์ คำไท้ ศูนย์ข่าวภาคเหนือ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน