คืบหน้า พบศพทารกอายุครรภ์ 7 เดือนริมถนนคนเดินในหมู่บ้าน ยืนยันไม่ใช่สาวในหมู่บ้าน

         จากเหตุการณ์ที่มีคนพบศพเด็กทารกเพศชายถูกนำมาทิ้งไว้ริมถนนรัฐบำรุง ซอยรัฐบำรุง (ชุมชนเมืองใหม่)หมู่ 4 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จนเจ้าหน้าที่จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ที่เกิดเหตุพบร่างทารกในสภาพที่ร่างกายเปลือยเปล่าตัวยังแดงเพิ่งคลอด สร้างความสลดหดหู่ใจให้กับชาวบ้านที่พบเห็นเป็นอย่างมาก โดยชาวบ้านไปพบขณะวิ่งออกกำลังกายในช่วงเช้า

                                                                                                                                               

 

 


   สำหรับในเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามชาวบ้านภายในชุมชนเมืองใหม่ ว่าในชุมชนนั้นมีสาวๆหรือวัยรุ่นตั้งท้องราวๆ 6 -  7 เดือน บ้างหรือ ไม่ ซึ่ง นายจารุกิตต์ จักรเพชร ชาวบ้านซึ่งอาศัยอยู่ในชุมชนเมืองใหม่ กล่าวว่าในละแวดหมู่บ้านยังไม่เห็น เพราะว่าส่วนมากคนในละแวดหมู่บ้านเขาจะเป็นคนในพื้นที่แล้วเป็นคนที่สนิทกันเกือบทุกหลังคาเรือน คือรู้จักกันหมด แล้วก็ไม่ค่อยเห็นว่ามีคนท้องหรือไม่ ถ้าเห็นส่วนมากก็จะรู้จักกัน แต่ทุกวันที่อยู่ยังไม่เห็นผู้หญิงที่ตั้งท้องเข้ามาในหมู่บ้าน

                                                                                                                             

 

 

        นายจารุกิตต์ฯ กล่าวว่า เส้นทางในหมู่บ้าน เชื่อมต่อกันหลายทาง และอาจจะเป็นไปได้  คนที่เอาเด็กมาทิ้ง  น่าจะไม่ใช่คนในพื้นที่ น่าจะเป็นคนนอกพื้นที่ เพราะโดยรวมเส้นทางทุกเส้นทางเชื่อมต่อแต่ละหมู่บ้านมันก็ทะลุกันเกือบเส้นทางในหมู่บ้าน

                                                                                                                                         

 

 

      นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

     


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน