หญิงสาวชาวบ้านหวาดผวา โจรสักยันต์โรคจิต ตระเวนขโมยชุดชั้นในสตรี หากไม่เซ็กซี่โดนก็ใจโยนทิ้ง

หญิงสาวชาวบ้านพากันหวาดผวา โจรสักยันต์ตระเวนลักชุดชั้นในตามห้องเช่า  ซึ่งหากขโมยมาแล้วไม่ถูกใจ คนร้ายจะโยนทิ้ง   ทั้งนี้กล้องวงจรปิดร้านรับติดตั้งจานดาวเทียม และกล้องวงจรปิด ซึ่งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง บันทึกภาพคนร้ายเป็นชายสูงประมาณ 170 เซนติเมตร ปั่นจักรยานยนต์มาจอดริมถนนใกล้หน้าร้าน จากนั้นคนร้ายเดินอ้อมไปทางด้านหลังของร้าน และเยียบท่อประปาพีวีซี  ใช้มือเอื้อมข้ามกำแพงรั้วเข้ามาดึงราวตากชุดชั้นใน ซึ่งแขวนไว้บนราวตากผ้า  และพบว่าคนร้ายมีรอยสักที่แขนทั้ง 2 ข้าง หลังจากที่ดึงราวแขวนชุดชั้นในไปได้แล้ว คนร้ายได้ยืนเลือกดูชุดชั้นใน แต่ไม่ถูกใจ จึงโยนชุดชั้นในทั้งหมดทิ้งไว้หลังร้าน และเดินไปปั่นจักรยานหลบหนีไป

 

 

หญิงสาวชาวบ้านหวาดผวา โจรสักยันต์โรคจิต ตระเวนขโมยชุดชั้นในสตรี หากขโมยไปแล้วไม่เซ็กซี่ถูกใจโยนทิ้ง

 หญิงสาว  ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 3 นาฬิกา ซึ่งขณะนั้นฝนตกลงมาเล็กน้อย ตนเองและสามีจึงนอนหลับสนิท กระทั้งตอนเช้าตื่นนอนจึงเดินไปหลังบ้านไม่พบราวแขวนชุดใน จึงเปิดกล้องวงจรปิดดู  และเห็นคนร้ายซึ่งมีรอยสักที่แขนขโมยราวแขวนตากชุดชั้นในออกไป และคนร้ายเลือกดูชุดชั้นใน แต่ไม่ถูกใจจึงโยนชุดชั้นในของตนเองและสามีทิ้งไว้นอกกำแพงรั้วหลังบ้าน

 

 

โดยก่อนหน้านี้ เคยมีคนร้ายมาขโมยชุดชั้นในของเพื่อนบ้าน ซึ่งเช่าห้องพักอาศัยใกล้กัน  ซึ่งเพื่อนบ้านเป็นหญิงสาวหุ่นดี  และชุดชั้นในที่สวมใส่มีขนาดเล็ก อีกทั้งรูปทรงของชุดชั้นในสไตล์เซ็กซี่  และเพื่อนบ้านได้ตากชุดชั้นในไว้ที่ราวตากผ้าหลังบ้านเช่นกัน ซึ่งคนร้ายแอบมาขโมยชุดชั้นในของเพื่อนบ้าน  ไปจำนวนหลายชุด และครั้งนี้คาดว่าคนร้ายอาจเป็นคนเดียวกัน  แต่ครั้งนี้ชุดชั้นในไม่ถูกใจคนร้ายจึงโยนชุดชั้นในทิ้งก่อนที่จะหลบหนีไป  

 

 

  ธนชาย   ผิวงาม   ผู้สื่อข่าวจังหวัดระยอง รายงานจากศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา  จังหวัดชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน