นนทบุรี ฝ่ายปกครองบางบัวทองร่วมกับ กอ.รมน.ตั้งจุดตรวจจุดสกัดพบผู้ค้าและผู้เสพหลายราย

เมื่อเวลา17.00 น.วันที่15 พ.ค.62 นายวิวัฒน์ อินทร์ไทยวงศ์ นายอำเภอบางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้สั่งการให้นายยศวัฒน์คงมีปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคงพร้อมด้วยนายอนาวิน แก้วนามชัย ปลัดอำเภอฝ่ายป้องกันกอ.รมน.จ.นบ.เจ้าหน้าที่อส.อ.บางบัวทองที่3 ชุดปฎิบัติการตำบลบางรักพัฒนากว่า20 นายตั้งจุดตรวจจุดสกัดความมั่นคงค้นหาผู้เสพผู้ติดยาเสพติดเข้ารับการบำบัดฟื้นฟูที่บริเวณหมู่6 ซอยณนนท์ต.บางรักพัฒนาอ.บางบัวทองจ.นนทบุรี

 

 

 

 

 

 

ภาพขณะเจ้าหน้าที่ตั้งจุดตรวจจุดสกัด

สืบเนื่องจากทางศูนย์ดำรงค์ธรรมอำเภอบางบัวทองได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านว่าบริเวณดังกล่าวมีกลุ่มวัยรุ่นผู้ค้าและผู้เสพยาเสพติดใช้เส้นทางนี้ขับขี่รถยนต์และรถจักรยานยนต์ผ่านเป็นจำนวนมากจึงได้ทำการตั้งจุดตรวจจุดสกัดเพื่อค้นหาผู้ที่กระทำผิด

   จากการตรวจตรวจค้นพบผู้ที่มียาเสพติดไว้ในครอบครองจำนวน3 รายประกอบด้วยนายอภิชาติศรีจำรัสอายุ33 ปีชาวจ.นนทบุรีพบยาไอซ์บรรจุอยู่ในถุงซิปจำนวน18.7 กรัมและนายศราวุฒิลายภูเขียวอายุ31 ปีชาวจ.ชัยภูมิมียาบ้า4 เม็ดนอกจากนี้ยังพบผู้เสพอีกจำนวน14 รายจึงเเจ้งข้อกล่าวหากับผู้ต้องหาทั้ง2 รายมียาเสพติดไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมายจากนั้นควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.บางบัวทองเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 

 

 

 

 

ทางด้านนายยศวัฒน์คงมีปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคงกล่าวว่าได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านว่าเส้นทางดังกล่าวมีกลุ่มผู้ค้าเเละผู้เสพใช้เส้นทางนี้เป็นจำนวนมากจึงได้ทำการตั้งจุดตรวจจุดสกัดพบผู้ค้าและผู้เสพหลายรายซึ่งผู้ที่ครอบครองยาเสพติดก็จะนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.บางบัวทองส่วนผู้เสพก็จะนำตัวเข้าสู่กระบวนการคัดกรองเพื่อเข้าค่ายบำบัดคืนคนดีสู่สังคมต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ-ข่าวสาโรจน์  สว่างศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดนนทบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน