สุดสลด จยย.ชนกัน ดต.เจ้าของฟาร์มไก่ชนอ่างทองดับอนาถ
เมื่อเวลา 19.30 น. ของวันนี้ (15 พ.ค. 62) พ.ต.ท.ราชันต์ เพ็ชร์รุจิ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนลำท่าแดง ต.ศาลาแดง อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลอ่างทอง และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบนถนนพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็กซ์แม็กซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กง-2495 อ่างทอง ล้มคว่ำอยู่ในสภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อคือนายอิทธิพล ภู่สุวรรณ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/1 หมู่ที่ 2 ต.ย่านซื่อ อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่มูลนิธิทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลป่าโมก นอกจากนั้น บริเวณริมถนนพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน กตย-179 อ่างทอง ล้มคว่ำอยู่ริมถนน โดยใกล้กับพบศพ ด.ต.บัวลอย อ่ำทุ่ง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42/25 ต.ตลาดหลวง อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าดรีม นอนเสียชีวิตอยู่ริมคลอง โดยเหตุการณ์ดังกล่าว กล้องวงจรปิดได้จับภาพขณะชนเอาไว้ได้

 

 


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ต.บัวลอย ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพักเพื่อจะมาทำธุระบริเวณที่เกิดเหตุ โดยขี่มาจากทางตัวเมืองอ่างทองมุ่งหน้าไปทางโพธิ์ทอง ส่วนนายอิทธิพล ได้ขี่รถจักรยายยนต์อีกคันสวนทางมา โดยมาจากทาง อ.โพธิ์ทองมุ่งหน้าเข้าเมือง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นจังหวะที่ ด.ต.บัวลอยขี่รถมาลักษณะชลอรถเหมือนจะเลี้ยวเข้าซอย เป็นจังหวะเดียวกับที่นายอิทธิพลขี่สวนมาจึงพุ่งชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บ ส่วน ด.ต.บัวลอยนั้น กระเด็นร่วงไปในคลองชลประทาน ก่อนที่ชาวบ้านจะไปช่วยขึ้นมาจากคลอง แต่ไม่ทันการณ์ ด.ต.บัวลอยเสียชีวิตแล้ว ด้านนายมนตรี แย้มอุบล อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 ถ.ลำท่าแดง ต.ศาลาแดง อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง ผู้ที่ลงไปช่วยนำร่าง ด.ต.บัวลอยขึ้นมา กล่าวว่า ระหว่างที่ตนทำงานอยู่ในบ้านพัก จู่ ๆ ก็ต้องตกใจ เมื่อได้ยินเสียงรถชนกันดังสนั่นหวั่นไหว

 

 

หลังเกิดเหตุตนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้ชักชวนเพื่อนบ้านวิ่งเข้ามาดูเพื่อจะให้การช่วยเหลือเบื้องต้นก่อน โดยได้นำไฟฉายออกมาดู ตอนแรกหา ด.ต.บัวลอยไม่เจอ จึงเดินย้อนมาอีกรอบก็มาเจอร่างของ ด.ต.บัวลอยจมอยู่ในคลอง ในสภาพนอนคว่ำหน้า บริเวณศีรษะและหัวไหล่อยู่ริมตลิ่ง ส่วนบริเวณตัวนั้นจมอยู่ในน้ำ ตนพยายามเรียกแต่ ด.ต.บัวลอยไม่รู้สึกตัว ตนกับเพื่อนบ้านจึงช่วยกันนำร่างขึ้นมา ก็พบว่า ด.ต.บัวลอย เสียชีวิตแล้ว ส่วน พ.ต.ท. ราชันต์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ารถจักรยานยนต์ทั้งสองคันนั้นขับสวนกันคนละทาง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นจังหวะที่ผู้ตายกำลังชะลอรถเพื่อจะเลี้ยว ส่วนผู้บาดเจ็บขี่มาด้วยความเร็ว เบรกไม่ทันหรือไม่ทันมอง จึงพุ่งชนกันเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน