ฝนตกถนนลื่น รถบัสตรวจสุขภาพของโรงพยาบาลเบรกไม่อยู่ พุ่งชนท้าย 3 คันรวดพยาบาลเจ็บ
เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 16 พ.ค. 2562 ร.ต.อ.มงคล  ยลวิลาศ รองสารวัตรสอบสวน  สภ.บางพลีสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันหลายคันที่บริเวณถนนเทพารักษ์ขาออก สะพานข้ามคลองบางปลา หลักกิโลเมตรที่ 17 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิปอเต๊กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบ

 

 

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์บัสตรวจสุขภาพของโรงพยาบาลในเครือจุฬารัตน์ 3 สีฟ้า ทะเบียน 83-9390 สมุทรปราการ จอดอยู่ในสาภาพด้านหน้าพังยับเยิน คอนโซนด้านหน้ายุบเข้ามาอัดอยู่กับขาของนาย นายสุขสันต์ อาจคำพันธ์  อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถตรวจสุขภาพดังกล่าว ภายในรถยังพบว่ามี น.ส.วีรวรรณ  ช้างคำ อายุ 24 ปี น.ส.นิภาพร  ศรีไสล อายุ 27 ปี นางพยาบาลประจำรถที่นั่งอยู่ในรถได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก ใกล้กันพบรถบรรทุกหกล้อยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาวทะเบียน 71-6153 สมุทรปราการ จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าและด้านหลังพังยับ โดยด้านหน้าชนอยู่กับท้ายรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซุซุ สีบรอน ทะเบียน 1 ฒม 590 กทม.

 


สอบถามนายสุขสันต์  คนขับรถบัสตรวจสุขภาพคันที่เกิดเหตุ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและนางพยาบาลกำลังนำรถตรวจสุขภาพ ออกไปตรวจสุขภาพที่บริษัทแห่งหนึ่งในย่านเคหะบางพลี ซึ่งขณะนั้นมีฝนตกลงมาถนนค่อนข้างลื่นและมีรถใช้ทางกันจำนวนมาก ในระหว่างที่ตนขับรถตามรถบรรทุกหกล้อที่วิ่งอยู่ด้านหน้าและรถบรรทุกได้เบรกกะทันหันตนจึงเหยียบเบรกแต่เอาไม่อยู่เนื่องจากถนนลื่นจึงได้พุ่งชนท้ายรถบรรทุกหกล้อเข้าอย่างแรงก่อนที่รถหกล้อจะพุ่งไปชนท้ายรถยนต์กระบะที่อยู่ด้านหน้า ทำให้สองนางพยาบาลที่อยู่ในรถที่ตนขับมาถูกแรงกระแทกได้รับบาดเจ็บและตนถูกคอนโซนหน้ารถยุบเข้ามาทับที่ขาทั้งสองข้างได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน