คลิปนาทีชีวิต หนุ่มถูกรถกระบะตัดหน้า ก่อนพุ่งชนเก๋งริมทาง

                เมื่อเวลา 09.30 น. ของวันที่ 16 พค.62พ.ต.ต.หญิงรสิตา เณรพงษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ จยย.หักหลบรถกระบะตัดหน้า พุ่งชนรถเก๋งจอดริมทางมีผู้ได้บาดเจ็บ บริเวณแยกไฟแดงวัดญาณฯ ถนนสุขุมวิท ขาเข้าสัตหีบ  ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วนกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

 

 

 


               ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อนายศวัสกร ศิริโสม อายุ 21ปี ได้รับบาดเจ็บบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่งรักษายัง โรงพยาบาลวัดญาณฯ ใกล้กันพบรถ จยย ของผู้ได้รับบาดเจ็บ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซุปเปอร์คัพ สีแดงขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ในสภาพได้รับความเสียหาย อัดติดกับรถเก๋งโตโยต้า คัมรี่ สีขาว ทะเบียน 8 กจ 2322 กทม.ที่จอดอยู่หน้าร้านอาหารจนได้รับความเสียหาย

 

 

 

 

                   จากการสอบถามนายศวัสกร สิริโสม ผู้บาดเจ็บทราบว่า ขณะขับขี่ จยย.เพื่อจะไปทำงานที่สวนน้ำแห่งหนึ่ง ระหว่างนั้นเป็นสัญญานไฟเขียวทางตรง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีรถกระบะ พุ่งออกมาตัดหน้าเพื่อจะข้ามเข้าไปในซอยวัดญาณฯ อย่างกระทันหันตนจึงหักหลบเฉี่ยวชนรถกระบะ ก่อนจะเสียหลักพุ่งไปชนรถเก๋งที่จอดอยู่ข้างทาง   เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล่องวงจรปิดตรงจุดเกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพวินาทีอุบัติเหตุไว้ได้ ส่วนรถกระบะคันที่ตัดหน้า ได้หลบหนีเข้าไปในซอยวัดญาณฯซึ่งมีผู้ติดตามไปแต่ตามไม่ทัน พบแค่ว่าเป็นรถกระบะอีซูซุ สีเขียว รุ่นเก่ามีรอยเฉี่ยวชน ซึ่งจะได้ติดตามหาข้อมูลรถกระบะคู่กรณีและทำการติดตามตัวผู้ขับขี่มาทำการสอบสวนและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน