หนุ่มใหญ่สุรินทร์ดวงถึงฆาต เกิดพลาดพลัดตกน้ำเสียชีวิต หลังมาเลี้ยงเป็ดได้เพียง 2 วัน
เมื่อวันที่ 16มพค.2562 เวลา 10.00ใน.พ.ต.ท.นาวา ปูดำ รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางเลน ได้รับแจ้งเหตุมีชายเสียชีวิตนอนควำ่หน้ากลางทุ่งนา ม.7 ต.บางเลน จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย ตร.ชุดสืบสวน สายตรวจตำบล เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จุดบางเลน รถ น.เขต แพทย์โรงพยาบาลบางเลน เข้าตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบเป็นทุ่งนามีประชาชนยืนมุงดูจำนวนหนึ่ง ภายในทุ่งนามีแอ่งนำ้สำหรับเอาไว้ดึงนำ้ขึ้นในนามีความลึกประมาณ 50 ซม.กว้างประมาณ 3 เมตร ยาว 3 เมตรพบชายนอนควำ่หน้าสวมกางเกงสามส่วนสีกรมท่า เสื้อแขนยาวสีดำ สภาพร่างกายเริ่มบวม อืด และส่งกลิ่น ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ได้ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมา จากการตรวจสอบพบบัตรประจำตัวประชาชนทราบชื่อต่อมานายศุภวัฒน์ สาลี อายุ   58 ปี บ้านเลขที่ 18 ม.2 ต.หนองบัว อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ 

 

 


จากการสอบถามทราบว่าเมื่อวันที่ 15 พค 62 เวลา 07.00 น.ชาวบ้านยังเห็นนายศุภวัฒน์ เดินอยู่  และต่อมารุ่งขึ้นวันที่ 16 พค.62 นายจ้างว่าผู้ตายก็เดินตามหาก็ไม่เห็นก็นึกว่าคงจะกลับบ้านไปแล้ว ซึ่งทางนายจ้างได้เดินไปไล่เป็ดเข้าเล้า ก็ได้พบศพชายนอนควำ่หน้าห่างจากที่เล้าเป็ดประมาณ 100 เมตร จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งนายศุภวัฒน์มาทำงานกับตนเองมาเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่งได้ 2 วันพึ่งมาจากสุรินทร์  เป็ดประมาณ 400-500 ตัว 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน