ชัยภูมิ - เกษตรจังหวัดชัยภูมิจัดแข่งตำส้มตำลีลาสุดแซ่บสนุกสนาน งานชัยภูมิเมืองแห่งความสุขวันเกษตรกรปี 62 สุดคึกคัก
สีสันสนุกสนาน กับการแข่งขันส้มตำลีลา ในงานชัยภูมิเมืองแห่งความสุข สินค้าเกษตรคุณภาพดี และงานวันเกษตรกร ประจำปี 2562 เชิดชูเกียรติและสร้างขวัญกำลังใจให้แก่เกษตรกร            เชื่อมโยงเครือข่ายตลาดสินค้าเกษตร กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่น ชิงเงินรางวัล  5 พัน 3 พัน และ 2 บาทตามลำดับ

 วันนี้(15 พ.ค.62)บรรยากาศสีสันที่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ไปร่วมในงาน ชัยภูมิเมืองแห่งความสุข สินค้าเกษตรคุณภาพดี และงานวันเกษตรกร ประจำปี 2562 ที่อาคารตลาดเกษตรกร สำนักงานเกษตรจังหวัดชัยภูมิ  มีนายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ เป็นประธานเปิดงาน ภายในงานได้นำสุดยอดสินค้าผลิตภัณฑ์กลุ่มแม่บ้านเกษตรกร และวิสาหกิจชุมชน ผลผลิตทางการเกษตรพื้นที่ต่าง ๆ ทั้ง 16 อำเภอ

 

 

 

 


มาจัดแสดงและจำหน่าย โดยมีนางธัญธิตา ศรีสุระ เกษตรจังหวัดชัยภูมิ หัวหน้าส่วนราชการและประชาชนเกษตรกรในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ ร่วมในงานจำนวนมาก  ในงานได้มอบเมล็ดพันธุ์พืชให้แก่กับเกษตรกร เพื่อนำไปเพาะปลูก ในฤดูกาลใหม่นี้ด้วย มอบโล่เกียรติยศให้แก่เกษตรกรดีเด่น เป็นการเชิดชูเกียรติ และสร้างขวัญกำลังใจให้แก่เกษตรกร มีการนำสินค้าเกษตรปลอดภัย สินค้าแปรรูปจากกลุ่มแม่บ้านเกษตรกร และวิสาหกิจชุมชน มากกว่า 60 ร้านค้า ให้ได้ ชม ชิม ช้อป แบบสดๆ ส่งตรงจากผู้ผลิตถึงมือผู้บริโภคโดยตรง สำหรับ สินค้าดาวเด่น ได้แก่ ผลผลิตข้าวอินทรีย์ ผลิตภัณฑ์แปรรูปข้าวหลากหลายผลิตภัณฑ์แล้ว ยังมีบรรยากาศสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ไปร่วมงาน เห็นจะเป็นการแข่งขันส้มตำลีลา สายแซ่บ

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน