เหตุสลด ณ ห้างดังริมหาดพัทยา ฝรั่งกระโดดจากชั้น 6 ปลิดชีพดับ เสียงกรี๊ดดังลั่นสนั่นห้าง สุดแตกตื่น
เมื่อเวลา 17.30 น. วันนี้ 16 พ.ค. 62 พ.ต.ท.พิทักษ์ เนินแสง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวพลัดตกจากที่สูง คาดว่าเสียชีวิตคาจุดเกิดเหตุ ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยาบีช ตั้งอยู่ริมถนนเลียบชายหาดเมืองพัทยา ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ส่วนเกี่ยวข้อง เดินทางไปตรวจสอบ

 

 


เมื่อไปถึงพบว่าเจ้าหน้าที่รปภ. ได้นำผ้ามาคุมร่างชายชาวต่างชาติไม่ทราบชื่อและสัญชาติอายุประมาณ50 ปีสภาพแขนขาและลำคอหักรวมถึงกะโหลกแตกหลังจากพลัดตกลงมาจากชั้น6 ลงมาที่บริเวณบันไดเลื่อนชั้น1 ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่รปภ. เคลื่อนย้ายร่างชาวต่างชาติส่งโรงพยาบาลพัทยา-เมโมเรียลโดยไร้การควบคุมหรือคำสั่งการจากผู้เชี่ยวชาญทั้งนี้บรรยากาศพบว่ามีนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติที่เข้ามาใช้บริการต่างพากันแตกตื่นกับเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่กำลังนั่งขายของอยู่บริเวณดังกล่าวได้พบชาวต่างชาติดังกล่าวกำลังปีนป่ายระเบียงแนวกั้นสูงประมาณ1.5 เมตรเมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือแต่ปรากฏว่าชาวต่างชาติได้ปล่อยมือแล้วทิ้งตัวลงมาก่อนที่ร่างจะลอยละลิ่วกระแทกพื้นบริเวณชั้น1 ท่ามกลางเสียงกรี๊ดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง