แฟนพันธุ์แท้อาหารเกาหลี พลาดไม่ได้ กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดพิเศษ เทศกาลอาหารเกาหลี 21-23 พ.ค.นี้ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา

วันที่ 16 พ.ค. 2562  นายชัยยุทธ  อุตรคำ   ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา เปิดเผยว่า  ในวันที่ 21-23 พฤษภาคม 2562 โรงแรมคลาสสิค คามิโอ จ.พระนครศรีอยุธยา  ได้จัดเทศกาลอาหารเกาหลี แบบบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดพิเศษ ที่นักชิมไม่ควรพลาด ที่จะมาลองลิ้มชิมรสกับอาหารเกาหลีพันธุ์แท้  ที่ ห้องอาหาร แทพเพสทรี โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา


สำหรับอาหารเกาหลีสูตรต้นตำรับ สไตล์บุฟเฟ่ต์ รสเลิศ หลากหลายเมนู อาทิ   ข้าวยำบิบิมบับ เนื้อย่างเกาหลี บาร์บีคิวทะเล ซุปไก่ตุ๋น กิมจิ เจ้าหญิงนพเก้า ฯลฯ  ปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นดี พบกับความอร่อยนี้ได้เวลา18.00-22.00 น.ในราคาเพียง 600 บาท(สุทธิ)/ท่าน (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา)

นอกจากนี้ยัง ขอแนะนำเมนูพิเศษที่พร้อมเสิร์ฟตลอดเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้นกับ  “ทะเลพิโรธกะทะร้อน”(350++บาท) และ “ปลากะพงน้ำแดงสูตรโบราณ”(450++บาท) เมนูความอร่อยที่ไม่อยากให้คุณพลาด   สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา  โทร. 035-212-535  กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป&แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม

ภาพ-ข่าว  เกียรติยศ  ศรีสกุล  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าว ที นิวส์  จ.พระนครศรีอยุธยา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน