สาวร้านโอเกะลำปาง ถูกเพื่อนชายทำร้ายร่างกายไม่สวมเสื้อผ้าสภาพบอบช้ำจนเลือดอาบอาการสาหัสคาดถูกพยายามล่วงละเมิดทางเพศ

เมื่อวันที่16พ.ค.62 ร.ต.ท.อนรรฆสิต กลิ่นจำปี รอง.สว.(สอบสวน)สภ.แม่เมาะ ลำปาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่เมาะ​ และงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลแม่เมาะ เดินทางไปตรวจสอบ บริเวณอ่างเก็บน้ำห้วยทราย บ้านห้วยคิง ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง หลังรับแจ้งจากนางแสงจันทร์ มูลซาว ผู้ใหญ่บ้าน บ้านห้วยคิง ว่าพบรถจักรยานยนต์​ ตกลงไปในอ่างเก็บน้ำห้วยทราย คาดว่าอาจจะมีคนตกลงไปในน้ำและไม่พบคนขับ

 

 

 

 

สาวคาราโอเกะ

 

        เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบรถจักรยสนยนต์ยี่ก้อยามาฮ่า สีแดง หมายเลขทะเบียน ฉกม-139 ชลบุรี​ เสียหลักล้ ตะแคงโดยล้อหน้าจมอยู่ขอบอ่างเก็บน้ำ จากนั้นเจ้าหน้่าที่ตำรวจได้ตรวจสอบพบเอกสารใต้เบาะรถ เบื้องต้นทราบชื่อผู้ครอบครองรถคือนางสาววริศรา  ทาแว่น อายุ38ปี ชาว ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง และเป็นคนในพื้นที่และมีคนรู้จักจากนั้นนางแสงจันทร์ มูลซาว ได้ติดต่อนางสงค์ ทาแว่น ซึ่งเป็นแม่ของเจ้าของรถจยย.เดินทาง มาดูรถที่เกิดเหตุ  เมื่อมาถึงนางสงค์ ทาแว่น ยืนยันว่ารถคันดังกล่าว เป็นรถของลูกสาวของตนซึ่งทำงานเป็นพนักงานเสริฟ ของร้านคาราโอเกาะแห่งหนึ่งอยู่ ห่างจากที่พบรถจยย.ประมาณ500เมตร ก่อนที่เจ้าหน้่าที่และชาวบ้านได้ช่วยกันตามหาบริเวณโดยรอบขอบอ่างน้ำแต่ก็ไม่พบตัวคาดว่าอาจจะจมอยู่ในอ่างน้ำ  ก่อนที่เจ้าหน้าทีกู้ภัยแม่เมาะ ได้เตรียมอุปกรณ์เครื่องดำน้ำ เพื่อค้นหาร่าง แต่จู่ๆสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเห็นนางสาวริศรา หรือทีม ได้เดินโซซัดโซเซ สภาพไม่สวมเสื้อผ้า ออกมาจากสันอ่างเก็บน้ำ ทำให้ทุกคนต่างพากันตกใจ โดยเฉพาะนางสงค์ ผู้เป็นแม่ เมื่อเห็นสภาพลูกสาว ได้วิ่งเข้าสวมกวด ร้องไห้เสียงดัง และถอดเสื้อแขวนยาวให้ลูกสาวปิดร่างกาย ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะนำผ้าห่มมาปกปิดร่างกาย อีกชั้นหนึ่ง

 

 

 

 

ถูกทำร้ายร่างกาย
     เบื้องต้น พบว่านางสาววริศรา​ มีร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย มีบาดแผลฉกรรจ์ หลายแผล ที่ศรีษะใบหน้าปากฉีก หน้าบวม ฟกช้ำตามร่างกาย​เจ้าหน้าที่จึงให้ดารปฐมพยานบาลและรีบนำตัวส่ง รพ.แม่เมาะก่อนจะถูกนำตัวรักษาต่อที่ รพ.ลำปาง เนื่องจากอาหารสาหัสนางแสงจันทร์ มูลซาว​ เปิดเผยว่าก่อนหน้านี้​ตนรับแจ้งชาวบ้านที่มาหาปลาว่า พบรถจยย. ตกอยู่ในอ่างเก็บน้ำตน จึงรีบเดินทางมาดู พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่เมาะเดินทางมาตรวจสอบจาก การสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ชุดตำรวจคาดว่า อาจจะถูกทำร้ายร่างกายหลังเพื่อหวังทำไม่ดีไม่ร้าย​หรืิอหวังกระทำอนาจารซึ่งจะได้ทำการสอบสวนต่อไป  จาการสอบพยานทราบว่าหลังร้านปิดประมาณเที่ยงคืนนางสาววริศรา ได้นั่งดื่มสุราอยู่ที่ร้านคาราโอเกาะ กับเพื่อนผู้ชาย ชื่อนายบอลหลังจากนั้นได้พากันขับรถจยย.ออกจากร้าน คาดว่าจะมานั่งดื่มกันต่อที่อ่างห้วยทราย ก่อนจะมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว​ซึ่งจะได้สอบปากคำผู้เสียหายและติดตามผู้ก้อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป...

 

 

 

ประทีป นันทะผาบ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ ลำปาง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน