อย่าทิ้งหนูไป บุตรสาววัย 14 รำพันร่ำไห้ สุดเวทนา หลังทราบ พ่อเสียชีวิต เจ้าหน้าที่อาจเสพยาเกินขนาด หลังพบอุปกรณ์เสพยาเพียบ(มีคลิป)
 พบร่างหนุ่มใหญ่ร้านส่งแก๊ส  นอนขึ้นอืดในห้องพัก เพื่อนสงสัยเห็นไม่ไปทำงานหลายวันแล้ว  มาตามที่บ้านพัก พบกบานเป็นศพ นอนอืดบนที่นอน  บุตรสาววัย 14  ได้ทราบเรื่อง วิ่งมาจากโรงเรียน พร้อมร่ำไห้รำพรรณ "พ่อจ๋า อย่าทิ้งหนูไป หนูจะอยู่กับใคร " สุดเวทนาต่อผู้ที่ได้พบเห็น  โดยก่อนหน้านี้บุตรสาว เผยมาเปิดประตูห้องนอนพ่อ แต่เปิดไม่ออก จึงไม่ทราบว่าพ่อตาย  จึงออกไปโรงเรียนตามปกติ  จนเพื่อนที่ทำงานของพ่อมาเจอ

 

 

อย่าทิ้งหนูไป !! บุตรสาววัย 14 รำพันร่ำไห้ สุดเวทนา หลังทราบ พ่อเสียชีวิต เจ้าหน้าที่อาจเสพยาเกินขนาด หลังพบอุปกรณ์เสพยาเพียบ

 วันนี้(17 พ.ค.62)เวลา 09.30 น.ร.ต.อ.อัศวิน  จันโท  ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม  ได้รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 208/16  ม.11  ต.หนองขาม  อ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี  จึงรายงานผู้บังคับบัญชา และรีบรุดไปนังที่เกิดเหตุพร้อม ตร.ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีบศรีราชา   โดยที่เกิดเหตุเป็นย้านพักชั้นเดียว  ภายในพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย  ทราบชื่อต่อมา นาย  กำธร  ทองคำ  อายุ 43 ปี  เสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพ ขึ้นอืด  ส่งกลิ่นไปทั่ว  จากการตรวจภายในห้อง พบอุปกรณ์การเสพยาเสพติด จำนวนมาก  โดยภายในที่เกิดเหตุ  พบว่า เด็กหญิง วัย 14 ปี บุตรสาวผู้ตาย อยู่ในชุดนักเรียน  ร้องไห้รำพึง รำพัน อย่างน่าเวทนา " พ่อจ๋า อย่าทิ้งหนูไป  หนูจะอยู่กับใคร " น่าเวทนาแก่ผู้พบเห็นยิ่งนัก

 

 

อย่าทิ้งหนูไป !! บุตรสาววัย 14 รำพันร่ำไห้ สุดเวทนา หลังทราบ พ่อเสียชีวิต เจ้าหน้าที่อาจเสพยาเกินขนาด หลังพบอุปกรณ์เสพยาเพียบ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง