เสียงดังสนั่น รถหัวลากยางระเบิดเสียหลักชนป้าย คนขับถูกอัดก๊อปปี้ติดคาซากหวิดสิ้นชื่อ
    เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันที่ 18 พ.ค. 62  ร.ต.ท.พนากร อินคา รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาหม่อม จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุรถพ่วงเสียหลักพุ่งลงข้างทางและชนอัดติดอยู่กับต้นไม้บริเวณถนนสายเอเชีย พื้นที่ ม.1 ต.ทุ่งขมิ้น อ.นาหม่อม จ.สงขลา ฝั่งขาขึ้น อ.หาดใหญ่ และคนขับยังติดอยู่ในรถ จังรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานหน่วยกู้ภัย

ที่เกิดอุบัติเหตุพบรถบรรทุกหัวลาก 22 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียนส่วนหัว 82-3212 นครศรีธรรมราช และทะเบียนส่วนท้าย 82-3605 นครศรีธรรมราช ของ บริษัท ผาทองทุ่งสง จำกัด เสียหลักพุ่งชนป้ายบอกทาง และชนต้นไม่ริมทางขนาดใหญ่จนหักโค่นไป 1 ต้น บน จนหัวรถพังยังเยิน และเป็นเหตุให้คนขับ ซึ่งทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายสมศักดิ์ จันทร์สุก อายุประมาณ 50 ปี เป็นชาว จ.นครศรีธรรมราช ถูกอัดก๊อปปปี้ติดคาซากรถออกมาไม่ได้ เนื่องจากขาซ้ายถูกอัดติดอยู่กับแผงคอนโซน

  


     จากนั้นทางหน่วยภูภัยในพื้นที่และใกล้เคียงรวม 3 แห่ง ทั้งของ อบต.ทุ่งขมิ้น อบต.คลองหรัง และหน่วยกู้ภัยมัชฌิมา ได้เข้ามาช่วยกันนำร่างผู้บาดเจ็บออกมา โดยเจ้าหน้าที่ต้องปิดวาล์วแก๊ส NGV ของรถก่อน เนื่องจากพบว่า มีก๊าซบางส่วนได้รั่วไหลออกมา และใช้เวลานานราว 15 นาที จึงสามารถนำร่างของคนขับรถออกมาได้ โดยเสียเลือดมาก เนื่องขาซ้ายถูกอัดก๊อปปี้จนเกือบขาด ก่อนที่จะช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลนาหม่อม และส่งต่อไปยังโรงพยาบาลหาดใหญ่ ในเวลาต่อมา

  


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน