บุรีรัมย์ ตามง้อไม่สำเร็จจ่อยิงเมียสาหัสกลางงานศพพ่อตาตำรวจบ้านห้ามโดนยิงดับคาที่
วันที่ 20 พ.ค. พ.ต.อ.สัมภาษณ์ ศรีจันทร์ทึก ผกก.สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันในงานศพใน ต.กระสัง อ.สตึก มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต และชาวบ้านได้ช่วยกันจับคนร้ายไว้ได้ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกูภัยวังกรูด และแพทย์โรงพยาบาลสตึก

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่ 36 หมู่ 6 ต.กระสัง ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานศพของนายแสน ชินรัมย์ พบศพนายทองแดง อ่อนทา อายุ 63 ปี เป็นตำรวจบ้านหมู่ 6 และ อปพร.ของ ต.กระสัง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์บริเวณท้ายทอย เสียชีวิตบริเวณงานศพ


ผู้บาดเจ็บคือนางจันทร์บัว ชื่นรัมย์ อายุ 28 ปีถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสตึก ก่อนหน้านี้ ส่วนผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงทั้งสองคน คือนายธิพงษ์ วิเศษ อายุ 29 ปี อยู่เลขที่ 128 หมู่ 7 ต.ท่าม่วง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ถูกชาวบ้านผูกเชือกติดไว้กับต้นไม้ข้างงานศพ ในสภาพสะบักสะบอม เนื่องจากถูกชาวบ้านล้อมจับแล้วรุมประชาทัณฑ์ พร้อมของกลางเป็นอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก

จากการสอบสวนของตำรวจ นายธิพงษ์ มือปืนให้การวกไปวนมาพร้อมรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุจริง สาเหตุเพราะตนแค้นที่ภรรยาไม่คืนดีหลังจากเลิกกันได้ประมาณ 2 ปี โดยวันนี้ตนได้เสพยาบ้ามา 2 เม็ด พร้อมกับเตรียมอาวุธปืนลูกซองใส่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์มาด้วย

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง