กลางวันก็ไม่เว้น 2 โจรแสบควบบิ๊กไบค์ กระชากกระเป๋า ขณะซ้อนท้ายจยย. แบบเว้นแคร์สายตาประชาชน ย่าน อ.พระนครศรีอยุธยา
ภาพกล้องวงจรปิดจับภาพ  เมื่อเวลา 12.35 น. วันที่ 20 พ.ค 62 คนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ สีแดงขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน   คนขี่สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ ใส่กางเกงยีนส์สีดำ คนซ้อนท้ายสวมเสื้อคลุมแขนยาวสีส้มใส่กางเกงยีนส์สีดำทั้งคู่สวมหมวกกันน๊อคสีขาวเต็มใบ ขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนอู่ทอง มุ่งหน้าวิทยาลัยอาชีวะ พระนครศรีอยุธยาจากนั้นคนร้ายได้ขี่รถประกบข้างซ้าย รถจักรยานยนต์รับจ้างซึ่งมีผู้โดยสารเป็นผู้หญิงสะพายกระเป๋าสตางค์ไว้ข้างซ้าย คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้เอื้อมมือกระชากกระเป๋า สะพายของผู้หญิงอย่างแรง ก่อนขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ซิ่งหลบหนีเลี้ยวไปทางถนนสาย 4 มุ่งหน้าแยกกองกำกับการสถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา ก่อนที่ผู้เสียหายจะให้รถจักรยานยนต์รับจ้างขี่ไล่ตามแต่ไม่ทัน

 

 

ภาพผู้เสียหาย

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 20 พ.ค 62 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับนางขวัญเรือน การีกลิ่น อายุ 57 ปี ผู้เสียหาย อยู่ บ้านเลขที่ 15/1 หมู่ 1 ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ที่บริเวณถนน อู่ทอง ก่อนถึงหน้าวิทยาลัยอาชีวะศึกษาพระนครศรีอยุธยา   อ.พระนครศรีอยุธยา สถานที่เกิดเหตุที่ถูกคนร้ายกระชากกระเป๋าสตางค์ไป

นางขวัญเรือน เล่าด้วยน้ำตาว่า  ตนเองได้เรียกรถจักรยานยนต์รับจ้างมาจากวัดกะสังข์ เพื่อไปซื้อของที่ตลาดเจ้าพรหม โดยตนเองได้สะพายกระเป๋าสะตางค์ไว้ไหล่ข้างซ้าย พอถึงจุดเกิดเหตุได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ สีแดงขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขี่รถมาประกบข้างซ้ายจากนั้นคนซ้อนท้ายได้กระชากกระเป๋าทันที ก่อนขี่รถหลบหนีเลี้ยวไปทาง ถนนสาย 4  ตนจึงให้รถจักรยานยนต์รับจ้างขี่ไล่ตามแต่ไม่ทัน จึงไปแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่อยู่ในป้อม ตำรวจแยกถนนโรจนะตัดคลองมะขามเรียงให้ช่วยแจ้งวิทยุสกัดจับ แต่ไม่สามารถสกัดจับได้

 

 

เสียงผู้เสียงหาย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน