กำลังใจล้น..!“หมี ลีลาวดี” นักธุรกิจชื่อดังเมืองชายแดนกลุ่ม สน.คาราบาว สมัครผู้ใหญ่บ้านได้เบอร์ 1 ชาวบ้านแห่ให้กำลังใจพรึบ
กำลังใจล้น..!“หมี ลีลาวดี” นักธุรกิจชื่อดังเมืองชายแดนกลุ่ม สน.คาราบาว สมัครผู้ใหญ่บ้านได้เบอร์ 1 ชาวบ้านแห่ให้กำลังใจพรึบ

           เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2562  นายปรีชา สอนแวว หรือ หมี ลีลาวดี แกนนำกลุ่ม สน.คาราบาว นครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก นักธุรกิจในพื้นที่บ้านหนองบัว หมู่ 7 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมกลุ่มผู้สนับสนุน ได้เดินทางไปที่ว่าการอำเภอแม่สอด  เพื่อลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นผู้ใหญ่บ้านหนองบัว ม.7 ต.แม่ปะ โดยในช่วงเช้าได้มีการไปกราบไห้วสักการะศาลเจ้าพ่อพะวอ และศาลหลักเมืองแม่สอด ที่ตลาดบ้านเหนือ เทศบาลนครแม่สอด เพื่อเป็นสิริมงคล ในการอาสามารับใช้พี่น้องประชาชนในหมู่บ้านหนองบัว จากนั้นได้เดินทางไปสมัครตั้งแต่เช้าก่อนเวลา 08.30 น. และทำการยื่นเอกสารใบสมัคร   โดยนายปรีชา  สอนแวว หรือ หมี ลีลาวดี จับหมายเลขผู้สมัคร ได้หมายเลข 1  เป็นเบอร์ประจำตัวในการสมัครเป็นผู้ใหญ่บ้านครั้งนี้ โดยมีกลุ่มผู้สนับสนุนและชาวบ้านหนองบัวเดินทางแห่มาให้กำลังใจและคล้องพวงมาลัยสีเหลืองดอกดาวเรืองให้“หมี ลีลาวดี” จำนวนมาก และพร้อมสนับสนุน นายปรีชา สอนแวว เบอร์ 1  เป็นผู้ใหญ่บ้านหนองบัว “คนรุ่นใหม่ กล้าคิด กล้านำ กล้าทำ และลงมือทำจริง” ซึ่งในโอกาสนี้ นายกิตติมศักดิ์ สีเดือน หรือผู้ใหญ่เอก ผู้ใหญ่บ้านบ้านตาว หมู่ 1 ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก  เพื่อนร่วมอุดมการณ์ที่มีนโยบายการพัฒนาหมู่บ้าน มาร่วมให้กำลังใจ อีกด้วย

สมัครผู้ใหญ่บ้าน กองเชียร์เพียบ

นายปรีชา สอนแวว หรือ หมี ลีลาวดี ผู้สมัครผู้ใหญ่บ้านหนองบัว เบอร์ 1  กล่าวว่า ตนเอง มาทำธุรกิจ ในหมู่บ้านมานานกว่า 10 ปี ครั้งนี้ตัดสินใจลงสมัครเพื่อทำงานตอบแทนชาวบ้านและหมู่บ้าน โดยจะยึดหลักการทำงาน “ประชาชนคือศูนย์กลางและหัวใจการทำงาน” เพราะ การบริการประชาชน คือ หัวใจของการทำงาน  ประกอบกับในอดีตคุณพ่อ เคยเป็นสารวัตรกำนัน  สมัยเด็กๆเคยเห็นพ่อทำงานบริการชาวบ้าน ภาพนั้นติดตา และต้องการทำงานให้เหมือนพ่อ และเน้นย้ำคือ การบริการประชาชน คือ หัวใจของการทำงาน ตนเองมีความตั้งใจจริงที่จะเข้ามาทำงานให้ประชาชนชาวบ้าน บ้านหนองบัว อย่างจริงใจ จริงจัง กล้าคิด กล้าทำ กล้าทำ และลงมือทำ ทันทีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน