รวบหนุ่มโรคจิต ขโมยชุดชั้นผู้หญิง เอามาสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง พร้อมพบยาเสพติด หนังสือลามกเพียบ
วันที่ 21 พ.ค. 62 ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย เกษโกมล เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมือง จ.ลพบุรี ว่าที่ ร.ต.กานต์ พิทักษ์เตชกุล ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมือง ทหารจาก ร้อย รส.จว.ลบ. และ อส. และกำนัน ต.นิคมสร้างตนเอง ได้ร่วมกันจับกุมไอ้โรคจิตที่มีผู้เสียหายได้เข้าร้องทุกข์ แจ้งความ ที่ สภ.เมือง จ.ลพบุรี และที่อำเภอเมืองถึงเรื่องมีคนโรคจิตแอบย่องมาขโมยชุดชั้นในผู้หญิงตามบ้านพัก หอพักต่างๆ สร้างความวิตกกังวลให้กับผู้หญิง โดยเฉพาะหญิงสาวที่อยู่บ้านเพียงลำพัง และยังไม่สามารถจับกุมตัวได้

 

 

 

เสียง ผู้ต้องหาหนุ่มโรคจิตขโมยชุดชั้นใน

ตำรวจ ทหาร ปลัดฝ่ายความมั่นคง อส. และกำนัน ได้วางแผนลงพื้นที่หาข่าว จนทราบว่าที่บ้านเลขที่ 253 หมู่ที่ 8 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนางอรุณ (ขอสงวนนามสกุล) ได้ให้หลานชายชื่อนายพัชระ (หรือต่อ) โรจนวิภาชน์ อายุ 36 ปี พฤติกรรมต้องสงสัย เกี่ยวข้องกับยาเสพติด จนเมื่อเวลาประมาณ 16.30 เข้าตรวจค้น บ้านหลังดังกล่าว แต่นายพัชระ ได้วิ่งหลบหนีออกไปทางหลังบ้าน เจ้าหน้าที่ได้ไล่ติดตามจนสามารถจับกุมตัวไว้ได้ นำมาตรวจค้นภายในบ้านพักพบยาบ้าจำนวน 32 เม็ดซุกซ่อนอยู่ในปุกยา และยาไอซ์อีก 0.20 กรัม พร้อมอุปกรณ์การเสพ และชุดชั้นในของผู้หญิง หนังสือลามกจำนวนมากซุกซ่อนอยู่ในห้องโดยยังมีคราบอสุจิเปลื้อนอยู่กับกองชุดชั้นใน

จากการสอบสวนนายพัชระให้การว่ายาเสพติด และอุปกรณ์การเสพเป็นของตนเอง โดยได้มาจากเพื่อนที่ชื่อแอ๋ง ที่นำมาให้ และ ปฎิเสธถึงชุดชั้นในผู้หญิงว่าไม่ได้ลักขโมยมา ตนเองได้ไปซื้อมาเก็บไว้เพื่อสำเร็จความใคร่เท่านั้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากว่านายพัชระ เคยต้องโทษเกี่ยวกับลักชุดชั้นในมาแล้ว ถึง 2 ครั้ง และทางญาติได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า นายพัชระซึ่งเป็นหลานชายได้มีพฤติกรรมสำเร็จความใคร่ ใส่ชุดชั้นใน กับผู้หญิงในครอบครัวที่เป็นญาติมาแล้วทุกคนไม่เว้นแม้แต่ของแม่ตัวเอง จนญาติเอือมระอาหนีออกจากบ้านไปหมด ล่าสุดนายพัชระได้ทำร้ายร่างกายนางอรุณ (เจ้าของบ้าน) ซึ่งเป็นยายที่ให้อาศัยอยู่บ้านจนได้รับบาดเจ็บรักษาตัวอยู่ที่ รพ.พระนารายณ์มหาราช

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน