ระทึก!!พ่อค้าแม่ค้าขายลอตเตอรี่หวิดดับยกคันนั่งอัดด้านหน้ารถ8คนเพื่อหลบฝนโชว์เฟอหักพวงมาลัยไม่ได้รถพุ่งแหกโค้งตีลังกาพลิกคว่ำหลายตลบ
วันที่23 พ.ค.62เวลาประมาณ13.30น. ร.ต.อ.สุพจน์ กริดกระกระโทก รอง สว.สอบสวน สภ.แก้งคร้อ  ได้รับแจ้งจาก จนท.กู้ภํยสว่างพุทธรรมแก้งคร้อ ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพลิกคว่ำและมีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก บริเวณถนนสาย201ชุมแพ ชัยภูมิ ช่วงเขตบ้านหนองไฮ ตำบลช่องสามหมอ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ

 

 

 

 

 

คนขับคิดว่าไม่รอดตายยกคันหลังรถแหกโค้งตีลังกา

หลังรับแจ้งได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบและรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที ถึงที่เกิดเหตุพบว่าชาวบ้านและอาสากู้ภัยกำลังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจำนวน8รายและจนท.กู้ภัยได้รีบนำผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลแก้งคร้อ ใกล้กันพบรั้วเหล็กกั้นขอบทางถูกชนพังราบและพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าสีดำหมายเลขทะเบียน ฎจ 4393 กทม.ตกอยู่ด้านล่างขอบทางลึกกว่า10เมตรสภาพรถพังยับเยินเช่นกันจากการสอบถามนายวรากร ศรีกุลวงษ์ อายุ42ปี บ้านเลขที่94หมู่ที่5ตำบลเขาหลวง อ.วังสะพุง จ.เลย เล่าว่าตนเองมีอาชีพขายล็อตเตอรี่ และเป็นคนขับรถคันดังกล่าวเพื่อนำภรรยาและแม่ยายพร้อมด้วยญาติรวมทั้งหมด8คนเดินทางมาจากอำเภอวังสะพุงจังหวัดเลยเพื่อที่จะพากันไปขายล็อตเตอรี่ที่จังหวัดนครราชสีมา ขณะที่ถึงตัวอำเภอแก้งคร้อเกิดฝนตกหนักซึ่งตนเกรงว่าญาติๆจะเปียกฝนจึงได้จอดให้ญาติๆที่นั่งอยู่หลังกระบะเข้ามานั่งด้านหน้ารถทั้งหมดรวม8คน จากนั้นก็ได้ขับรถมาได้ประมาณ4-5กม.เท่านั้น ถึงช่วงทางโค้งตนเองกลับหักพวงมาลัยไม่ได้เพราะว่ามีญาติมานั่งตรงเบาะหน้าข้างคนขับถึง3คนตนจึงไม่สามารถหักพวงมาลัยรถได้สะดวกและประกอบเป็นช่วงทางโค้งจึงทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำแหกโค้งดังกล่าว

 

 

 

 

 

แม่ค้าลอตเตอรี่เล่านาทีรอดชีวิตระทึกรถตีลังกา

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน