ปทุมธานี - ตร.รวบคนร้ายชิงทรัพย์ร้านขายของชำได้แล้ววงจรปิดจับภาพชัด
 เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 พลตำรวจโท อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1, พลตำรวจตรี ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1, พ.ต.อ.วารินทร์ ทองตรา รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี, พันตำรวจเอกสมเกียรติ สีมาคุปต์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามโคก และเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรชุดสืบสวนจังหวัดปทุมธานีและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรสามโคก ได้ร่วมนำผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพคดีชิงทรัพย์ร้านขายของชำได้แล้ววงจรปิดจับภาพชัด


 จากกรณีที่ 2 คนร้ายขับรถจักรยานยนต์ ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด ลงมือก่อเหตุชิงทรัพย์ สองสามี-ภรรยาเจ้าของร้านขายของชำ “ร้านแสงอรุณเจริญทรัพย์” เชิงสะพานคลองควาย เลขที่ 8/2 หมู่ที่ 6 ริมถนนวงแหวนตะวันตก บางบัวทอง-บางปะอิน กม.ที่ 65-66 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา   
    พลตำรวจโท อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 กล่าวว่า ได้จับกุมตัวผู้ต้องหา 2 คน คือ นายสุรชัยหรือบังริซ สุขพลอย อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/3 หมู่ที่ 2 ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี และนายสมยศหรือรีม วงษ์ไทย อายุ 22 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 267 ม.5 ต.พยอม อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา  ตามหมายจับของศาลจังหวัดปทุมธานี ที่ จ.65-66  /2562 ลงวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 ในข้อหา ร่วมกันชิงทรัพย์ โดยมีและใช้อาวุธปืนและใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม และได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งสองไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่จุดเกิดเหตุ พร้อมด้วยของกลาง เป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก125  สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจำนวน 1 คัน  ,เสื้อยืดสีน้ำเงินจำนวน 1 ตัว ,กระเป๋าสะพายข้างสีน้ำตาลจำนวน 1 ใบ,กางเกงยีนส์ขายาวจำนวน 1 ตัว, รองเท้าผ้าใบสีน้ำเงินจำนวน 1 คู่ และหมวกนิรภัยแบบเต็มใบสีขาว จำนวน 1 ใบ เป็นของที่ยึดจากนายสมยศ หรือบังรีม ส่วนเสื้อยืดสีเหลืองจำนวน 1 ตัว,กางเกงยีนส์ขาสามส่วนจำนวน 1 ตัว, และหมวกนิรภัยแบบเต็มใบสีขาวดำจำนวน 1 ใบ เป็นของที่ยึดจากนายสุรชัยหรือบังริชฯ ในข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย และหมายจับศาลจังหวัดปทุมธานี ที่ จ.65-66/2562 ลงวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 ข้อหา “ร่วมกันชิงทรัพย์โดยมีและใช้อาวุธปืนและใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม” 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน