จ่ายยาไอซืแทนค่าน้ำมัน"หนุ่มวัย 38 ปีสุดหลอนเติมน้ำมันเต็มถังไม่มีเงินจ่ายเอายาไอซ์จ่ายแทน
เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 27 พ.ค.2562 ร.ต.อ.วัลลภ นวลสำลี รอง สารวัตรปราบปราม ร.ต.อ.ประกาศ ยะติ รอง สารวัตร (สอบสวน)สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุชายหนุ่มเหมือนคนมีอาการหลอนมาเติมน้ำมันแล้วไม่จ่ายแถมเอายาไอซ์ให้เด็กปั้มเสพจึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเป็นปั้มน้ำมัน PT ตั้งอยู่ริมถนนศุขประยูร ขาเข้า อ.เมืองชลบุรี เลขที่ 71/1 หมู่ 7 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี พบนายวรพจน์ สหายา อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 6 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี นั่งอยู่ในรถเก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีวิค สีน้ำเงิน ทะเบียน กท 3265 นนทบุรี


มีอาการลุกลี้ลุกลน ตื่นตัวหลอนตลอดเวลา ในตัวพบ ยาไอซ์บรรจุในซองใสที่แบ่งเสพบ้างแล้ว และพบอุปกรณ์การเสพอยู่เบาะข้างรถสอบถามก็ไม่ยอมพูดจาหันหน้าหลบหนีกล้องตลอดเวลา

สอบถามนางสาวบี ( นามสมมุติ ) เด็กปั้มที่เติมน้ำมันเผยว่าผู้ก่อเหตุได้ขับรถเข้ามาที่ช่องจ่ายน้ำมันช่องที่ 2 เป็นน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 ได้บอกกับตนว่าเติมน้ำมันเต็มถัง พอเติมเสร็จยอดเงินจำนวน 1,180 บาท จำนวน 40.53 ลิตร

 

ตนก็เดินไปเก็บเงินแต่ผู้ก่อเหตุบอกว่าไม่มีเงินพร้อมกับยื่นยาไอซ์ให้กับตนพอเห็นท่าไม่ดีตนก้เลยรีบแจ้งพี่อีกคนให้มาเก็บแต่ผู้ก่อเหตุก็ได้เอายาให้มาอีกก็ไม่มีใครรับจึงได้โทรแจ้งตำรวจทันที

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยหลังได้รับแจ้งก็มาตรวจสอบพบของกลางเป็นยาไอซ์ในซองใสมีเสพไปบ้างแล้วพร้อมกับอุปกรณ์การเสพโดยค้นในประวัติผู้ก่อเหตุได้เข้าออกคุกมาแล้วหลายรอบเกี่ยวกับคดียาเสพติด จึงได้ทำการจับกุมโดยเบื้องต้นได้ตั้งข้อหาเสพยาไอซ์และมียาบ้า(ยาไอซ์)ใว้ในครอบครองเพื่อเสพก่อนส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

        ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์  รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน