แห่ชื่นชม ชาวปลายพระยาไม่นิ่งดูดายใช้สองมือ ช่วยยกรถกระบะพลิกคว่ำ
ชื่นชม!!  ชาวบ้านปลายพระยา จ.กระบี่ ไม่นิ่งดูดาย  ช่วยกันยกรถกระบะสองสามีภรรยาชาวพัทลุงที่ประสบเหตุพลิกคว่ำบริเวณถนนเซ้าเทิร์นซีบอร์ด ให้กลับในสภาพปกติ จนสามารถเดินทางต่อไปได้ ขณะที่คนขับและภรรยาเจ็บเพียงเล็กน้อย

.

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ชาวบ้านกว่า 30 คน ช่วยกัน ดันรถกระบะแบบตอนเดียวมีรั้วเหล็ก ยี่ห้อ โตโยต้า สีขาว  ทะเบียน บธ-9979พัทลุง ที่อยู่ในสภาพพลิกตะแคง ขึ้นมาอย่างง่ายดาย หลังประสบอุบัติเหตุบนถนนสายเซ้าเทิร์นซีบอร์ด  ช่วงระหว่างอำเภอปลายพระยา-อ่าวลึก  ม.7 ต.ปลายพระยา อ.ปลายพระยา จ .กระบี่  โดยมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย2ราย เป็นสามีภรรยา ชาว จ.พัทลุง ขณะที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยปลายพระยา ได้เข้าช่วยทำแผลผู้บาดเจ็บในที่เกิดเหตุ ก่อนที่สองสามีภรรยาจะขึ้นรถเดินทางต่อไป

 

 

 

 


จากการสอบถามคนขับทราบเพียงชื่อเล่นว่านายโต้ง  เล่าว่า  ตนและภรรยาขับรถคันดังกล่าวบรรทุกพันธุ์ไก่มาจากจังหวัดพัทลุงเพื่อส่งให้ลูกค้าที่อำเภอปลายพระยา หลังลงไก่เสร็จก็รีบเดินทางกลับ แต่ระหว่างทางเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้เกิดฝนตกลงมาเล็กน้อย ทำให้ผิวถนนลื่นรถได้เกิดเสียหลักพลิกตะแคงลงไปในคูระบายน้ำข้างทาง  ส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย  ส่วนรถก็ไม่ได้เสียหายอะไรมาก  สามรถเดินทางต่อไปได้ และขอบคุณที่ชาวบ้านปลายพระยามีน้ำใจ ให้การช่วยเหลือทำให้ตนและภรรยาสามารถเดินทางต่อไปได้

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน