ฉนวนเหตุยิงถล่มบ้าน หวิดดับยกครัว ผกก.เขาสมิงเตรียมออกหมายจับ หวั่นเกิดปะทะระหว่างจับกุม


อ.เขาสมิง จ.ตราด /ความคืบหน้ากรณี นายสราวุธ เกิดในมงคล อายุ 28 ปี (เนม) พักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านตรอกตะแคง ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด พร้อมพวกควงอาก้า ยิงคู่อริหลังติดหนี้ แล้วไม่จ่าย โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 4 มิถุนายน 2562 นั้น
พ.ต.อ.กิตติสันห์ ชะนะ ผกก.เขาสมิง จ.ตราด เปิดเผยว่า คดีนี้ไม่ได้เป็นเรื่องที่ซับซ้อนอะไรมากนหนัก เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันที่ร้านสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะ เรียกเพื่อนออกมาจากบ้านมายิง บุกเข้าบ้านและยิงทำให้มีผู้เสียชีวิต  1  ราย และได้รับบาดเจ็บ 1 ราย
 


 

ซึ่งจากการสอบสวนภรรยาผู้ตาย พบว่า มีสาเหตุจากการเป็นหนี้ และติดตามท้วงหนี้กัน แต่ไม่มีจ่าย ขณะเดียวกันมีเรื่องของศักดิ์ศรีเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เพราะภรรยาของผู้ตายเป็นอดีตภรรยาเก่าของ นายสราวุธ เกิดในมงคล มาก่อน โดยขณะนี้ ทางตำรวจเขาสมิง รู้ตัวคนร้ายที่ยิงแล้ว และได้หลบหนีไปหลังก่อเหตุ และได้สั่งให้ทางตำรวจสายสืบนำกำลังตำรวจติดตาม และให้ระวัดระวัง เนื่องจากคนร้ายมีอาวุธ

ผกก.เขาสมิง กล่าวว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้รวบรวมหลักฐานและรูปถ่ายเพื่อขอให้ศาล จ.ตราด ออกหมายจับคนร้ายที่หลบหนีแล้วคาดว่าในช่วงบ่ายศาล จ.ตราด จะออกหมายจับได้ ส่วนคนร้ายคาดว่าจะได้ตัวในไม่ช้านี้

 


ล่าสุดที่สภ.เขาสมิง ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดตราด เดินทางมายังสภ.เขาสมิง เพื่อร่วมประชุมติดตามคดี ในเวลา 10.00 น. เพื่อวางแนวทางการติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว
ส่วนบรรยากาศที่บ้านนางสุลี เชิญเชื้อ หลังที่เกิดเหตุ เช้านี้ เจ้าหน้าที่ยังคงกั้นแนวไม่ให้ใครเข้าไปยังจุดเกิดเหตุ โดยที่ไม่มีใครพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้แล้วตั้งแต่เมื่อคืน ขณะเดียวกันคราบเลือดภายในบ้านก็ยังไม่มีใครล้างทำความสะอาด

 

 

ภาพ/ข่าว ธีระภัทร์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตราด
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน