ประชุมด่วน เร่งรัดคดีควงอาก้าถล่มคูอริ สั่งชุดสืบประกบคาดได้ตัว 2 คนร้ายเร็วๆนี้

 

            เวลา 10.30 น. วันที่ 5 มิถุนายน 2562 พ.ต.อ.นพดล สุทธิเสริม รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราด เดินทางประชุมด่วนติดตามคดีคนร้ายควงอาก้าบุกยิงนายกิจจา อินทร์วงษ์ อายุ 37 ปี เสียชีวิต และ

นายสุรินท์ ตั้งมั่น อายุ 50 ปี พ่อตานายกิจจา บาดเจ็บสาหัส  โดยมีพ.ต.อ.กิตติสันห์ ชะนะ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาสมิง ชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรจังหวัดตราดและสภ.เขาสมิง จำนวน 30 นาย ร่วมประชุม           


 

พ.ต.อ.กิตติสันห์ ชะนะ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาสมิง  กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุเมื่อคืนนี้ได้ระดมกำลังทุกฝ่ายลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุทันที จนทราบตัวผู้กระทำความผิด คือ นายสราวุธ เกิดในมงคล อายุ 28 ปี (เนม) และนายสาคร สราภิรมย์ อายุ 32 ปี (หยิ่ง) มือปืน ซึ่งทั้งสองคน และผู้ตาย เป็นเพื่อนกันมาก่อนอยู่ในชุมชนบ้านตรอกตะแคงด้วยกัน  และแฟนผู้ตายก็เคยเป็นแฟนกับนายสราวุธ เกิดในมงคล ประกอบกับมีเรื่องยืมเงิน เมื่อปีที่ผ่านมา และมีการติดตามทวงหนี้อยู่บ่อยครั้ง กระทั่งผู้ตายและแฟนผู้ตายเดินทางไปทำงานที่กรุงเทพ และกลับลงมางาศพญาติ ในจังหวัดตราดเมื่อช่วงวันหยุดที่ผ่านมา และมาเจอกับนายสราวุธ และนายสาคร เมื่อคืนนี้ มีปากเสียงกันจนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

 

 

 

พ.ต.อ.กิตติสันห์  ยังกล่าวต่อว่า เบื้องต้นได้เตรียมขอศาลจังหวัดตราด อนุมัติออกหมายจับ นายสราวุธ เกิดในมงคล อายุ 28 ปี (เนม) และนายสาคร สราภิรมย์ อายุ 32 ปี (หยิ่ง) มือปืน คาดว่าจะติดตามจับตัวทั้งคนได้ในเร็ว ๆ เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ สร้างความสะเทือนขวัญให้กับครอบครัวผู้เสียหาย

 

 

 

สำหรับ นายสราวุธ เกิดในมงคล อายุ 28 ปี เคยต้องโทษคดียาเสพติด นายสาคร สราภิรมย์ อยู่ระหว่างถูกดำเนินคดีอาวุธปืน  อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.นพดล สุทธิเสริม รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราด เน้นย้ำชุดสืบสวนสืบสวนที่อยู่ระหว่างติดตามจับกุมทั้งสองคน ให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ

 

ภาพ/ข่าว ธีระภัทร์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตราด
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน