ตำรวจ.สภ.เขาสมิง และชุดรส.ที่ 11 นำตัวนายเนมทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเกิดเหตุถูกเมีย แม่ผู้ตายด่ากราด ญาติ ชาวบ้านรุมสกัม

อ.เขาสมิง จ.ตราด / หลังตำรวจกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจ.ตราดและตำรวจสภ.เขาสมิง พร้อมผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.ตราด พลตำรวจตรีประสาน บุญเหมือน ได้เดินทางมายังบ้านเลขที่ 28 ม.5 บ้านตรอกตะแคง ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด ที่เป็นบ้านของผู้ตาย

เมื่อเดินทางไปถึง มีชาวบ้าน และญาติพี่น้องผู้ตายมุ่งอยู่จำนวนหนึ่ง พ.ต.ท.วิเชียร ปั้นสุข รองผกก.สอบสวน และร.ต.อ.ปรัชญา พิมพ์รัตน์ ร้อยเวรเจ้าของคดีได้นำตัวลงจากรถยนต์คุมขังลงมาชี้จุดที่หน้าบ้าน ที่เกิดปากเสียงกับผู้ตายและภรรยาผู้ตาย เพื่อทวงหนี้สิน กระทั่งเดินทางกลับไปเรียกเพื่อนคือ นายหยิ่ง มายิงผู้ตายในเวลา 22.00 น.

ระหว่างที่กำลังนำรถยนต์โตโยต้า วีออสสีขาว เลขทะเบียน กข.4044 ตราด ที่เป็นรถยนต์คันที่คนร้ายก่อเหตุมา นางนางสุลี เชิญเชื้อ อายุ 47 ปี แม่นางสาวพิมพร ตั้งมั่น มารดาภรรยาผู้ตายและนางสาวพิมพ์พร ตั้งมั่น อายุ 26 ปี ภรรยาผู้ตายได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุด้วยสีหน้าโมโห


และทันใดที่นายสราวุธ เกิดในมงคล ลงมาจากรถยนต์ทั้งสองคนได้วิ่งเข้าไปหาตัวนายสราวุธ เกิดในมงคลแล้วเข้าไปทำร้ายตามร่างกายมและด่าด้วยนำเสียงโมโหและโกรธพร้อมบอกว่าจะไม่ให้อโหสิกรรมคนร้าย หากจะมากราบศพให้มากราบเท้าตัวเองด้วย ซึ่งช่วงนั้น ชาวบ้านและญาติได้ตะโกนด่านายสราวุธ อย่างรุนแรงด้วย
 

จากนั้น นำตัวนายสราวุธ เกิดในมงคล ไปที่บริเวณหน้าซอยทางเข้าบ้านคนตาย และตำรวจกำลังนำตัวลงมาทำแผนได้มีญาติพี่น้อง และชาวบ้านพร้อมเพื่อนคนตายเกือบ 10 คนได้กรูเข้ามาทำร้ายนายสราวุธ ทำให้ผกก.เขาสมิง ไม่พอใจกลุ่มวัยรุ่น 3 คน และบอกให้ตำรวจจับกุมตัวไปทำประวัติ ส่วนคนอื่นผกก.เขาสมิงบอกว่าจะให้ทำคดีหรือไม่ หากไม่ให้ทำจะเลิกทำงานให้ และขอร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำงานตามหน้าที่ ทำให้กลุ่มชาวบ้านและญาติพี่น้องได้ยุติไป และตำรวจจึงทำแผนได้

และสุดท้ายนำนายสราวุธ จุดสุดท้ายที่ร้านคาราโอเกะ ชื่อ ฅ.ฃวด หน้าอบต.แสนตุ้ง แล้วนำตัวนายสราวุธไปคุมขังที่สภ.เขาสมิง เพื่อสอบสวนเชิงลึกต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว ธีระภัทร์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตราด
รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง