ปทุมธานีคนร้ายลักชุดชั้นในก่อเหตุมาแล้ว6ครั้งกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้

  เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 7 มิถุนายน 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากประชาชนว่า  มีโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในสตรีระบาดโดยก่อเหตุมาแล้ว 6 ครั้ง ล่าสุดก่อเหตุวานนี้โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพใบหน้าไว้ได้อย่างชัดเจน ที่เกิดเหตุหมู่บ้านชุมชนหน้าเมืองนวนคร ซ.2/1 ม.13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงพื้นที่ตรวจสอบ


   ที่เกิดเหตุเป็นชุมชนหนาแน่นมีบ้านเรือนประชาชนปลูกติดกันจำนวนมาก โดยบ้านเลขที่252ม.13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พบนายฤทธาพร  วงษา อายุ 30 ปี ชี้ให้ดูราวตากผ้าหลังบ้านที่ถูกคนร้ายปีนรั้วอีกบ้านหนึ่งเข้ามาลักทรัพย์ชุดชั้นในของภรรยาที่ตากไว้ โดยคนร้ายได้ยกทรงไป7ตัว กางเกงใน1ตัว โดยเลือกแต่ยี่ห้อที่มีราคาแพง โดยคนร้ายก่อเหตุวานนี้เวลา16.15น.โดยกล้องวงจรปิดที่บ้านสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน โดยพบว่าคนร้ายเป็นชาย 1 คน อายุประมาณ30-35ปี สวมเสื้อเชิ๊ตสีน้ำเงินขอบเหลือง สวมกางเกงยีนปีนเข้ามาที่บ้านด้านหลัง ก่อนจะเอื้อมหยิบชุดชั้นในของภรรยาตนเองแล้วหลบหนีไป

  ด้าน นายฤทธาพร  วงษา ผู้เสียหายให้การว่า ก่อนหน้านี้ที่หมู่บ้านไม่เคยมีโจรกระทั่งเดือนเศษที่ผ่านมามีโจรโรคจิตอาละวาดก่อเหตุลักชุดชั้นในสตรีที่ตากไว้บ่อยครั้ง โดยบ้านตนเองถูกก่อเหตุนี้เป็นครั้งที่6แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทราบมาก่อนขนาดตากไว้หลังบ้านยังถูกคนร้ายมาก่อเหตุ

 นางธนิดา   สินภาหะกุล อายุ59ปีเปิดเผยว่า ประมาณเดือนเศษตนเองถูกคนร้ายลักทรัพย์ชุดชั้นโดยคนร้ายได้เสื้อใน3ตัว กางเกงใน3ตัวรวมมูลค่าประมาณ2,000บาท โดยคนร้ายเลือกแต่ชั้นในราคาแพง ขณะที่บ้านของนายนิพนธ์  การินตา อายุ31ปี บ้านติดๆกันถูกคนร้ายลักทรัพย์ชุดชั้นในจำนวน2ครั้งในรอบเดือน โดยรอบแรกได้ไปถูกขโมยเสื้อชั้นในไป 2 ตัว และรอบที่2หายไป3ตัว โดยคนร้ายเลือกขโมยไปแต่ชุดชั้นในที่มีราคาแพง

 นายฤทธาพร  วงษา เปิดเผยว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บ้านตนเองสามารถบันทึกภาพไว้ได้อย่างชัดเจน โดยบ่ายวันนี้ตนเองจะเดินทางไปแจ้งความที่สภ.คลองหลวง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวมาดำเนินคดี เพื่อไม่ให้ก่อเหตุซ้ำอีก

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง