เด็กหนุ่มวัย 17 ปี ขับขี่ จยย.มาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักพุ่งชนฟุตบาตเกาะกลางถนนเสียชีวิตคาที่ (มีคลิป)
เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 10 มิ.ย.62  ร.ต.อ.ณัฏฐภัทร ศรีทา ร้อยเวร สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนสายรักศักดิ์ชมูล บริเวณโค้งเคหะ 1 พื้นที่ ม.2 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ขามุ่งหน้าเขาไร่ยา ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1ราย หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.ณัฏฐภัทร ศรีทา ร้อยเวรเจ้าของคดี จึงได้ประสานแพทย์ รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทันทีที่เจ้าหน้าที่เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพนอนหงายอยู่บนเกาะกลางถนน

 

 

 

 


จากการตรวจสอบพลิกศพ พบบริเวณที่ศรีษะมีบาดแผลแตกฉกรรจ์ ทราบชื่อต่อมาคือ นายวรพจน์ มีจริง อายุ 17 ปี ไม่ทราบบ้านเลขที่ ห่างกันเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 1กค-8113 จันทบุรี ที่อยู่ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย จากการสอบสวนของ ร.ต.อ.ณัฏฐภัทร ศรีทา ร้อยเวรเจ้าของคดี เบื้องต้นคาดว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นายวรพจน์ มีจริง ผู้ตายน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุมาด้วยความเร็ว และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถเกิดการเสียหลักก่อนพุ่งชนฟุตบาตเกาะกลางถนน จนร่างและศรีษะของ นายวรพจน์ มีจริง ผู้ตาย ฟาดเข้ากับพื้นฟุตบาต จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

 

 

 

 

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.อ.ณัฏฐภัทร ศรีทา ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ในการสรุปสำนวนคดี ก่อนมอบหมายให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำศพผู้เสียชีวิตส่งต่อ รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี เพื่อให้แพทย์ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง และจะมีการติดตามญาติเพื่อมารับศพไปทำตามประเพณีทางศาสนาต่อไป (มีคลิป)

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.จันทบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน