วอนสื่อช่วย หนูน้อยวัย 14 ขวบ หายตัวลึกลับ 2 วัน หาพบเห็นวอนแจ้งด่วน เป็นห่วงมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับแล้ว!!

    เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 10 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว  ร.ต.อ.พงศ์พิเชษฐ ธนพศุตม์กุล  รอง สว.สอบสวน สภ.อรัญประเทศ รับแจ้งจาก นางไพรวัน คล่องใจ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 170 ม.2 ต.บ้านด่าน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ว่า ด.ญ.สุภาพร คล่องใจ อายุ 14 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116 ม.2 ต.บ้านด่าน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ซึ่งเป็นบุตรสาวของนางไพรวัน ได้ออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 8 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา โดยบอกว่า จะไปทำงานกลุ่มในห้องเรียน จนบัดนี้ยังไม่กลับเข้าบ้านและไม่สามารถติดต่อได้ 

     นางไพรวัน ระบุว่า ภายหลังบุตรสาวบอกว่า จะไปโรงเรียนเพื่อไปทำงานที่ครูสั่ง ก็อนุญาตให้ไป แต่เมื่อถึงตอนเย็นลูกก็ไม่ได้กลับมา พยายามที่จะติดต่อตามหาตัวกับเพื่อนนักเรียนด้วยกัน ก็ไม่สามารถติดต่อได้  เกรงว่า จะได้รับอันตรายหรือถูกล่อลวง จึงเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน
 

    ทั้งนี้ ร.ต.อ.พงศ์พิเชษฐ ธนพศุตม์กุล  รอง สว.สอบสวน สภ.อรัญประเทศ ได้รับแจ้งความพร้อมลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำเสนอต่อผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น หากใครพบหรือรู้เบาะแสดังกล่าว สามารถแจ้งได้ที่ห้องสื่อสาร สภ.อรัญประเทศ 037-232492

 

---------------------------
ข่าว-ภาพโดย/ยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

รายงานจาก ศูนย์ข่าวภาคตะวันออก (สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง