หวิดชะตาขาด ป้ายแดงซิ่งฝ่าสายพุ่งชนต้นไม้หัก ติดคาซากเจ็บสาหัส!!


เวลา 18.30 น. วันที่ 10 มิถุนายน 2562 ร.ต.อ.ปรัชญา พิมรัตน์ ร้อยเวรสภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้มีผู้บาดเจ็บสาหัส ติดภายในรถยนต์ 1 ราย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เขตเขาสมิง เดินทางไปรับผู้บาดเจ็บพร้อมนำเครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ บริเวณก่อนถึงทางเข้าหมู่บ้านลำภูราย ถนนสุขุมวิท ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด
 


 

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า รีโว สีขาว ทะเบียนป้ายแดงหมายเลขทะเบียน ก-0885 ตราด สภาพรถห้องโดยสารพังยับเยิน โดยคนขับเป็นชายถูกอัดก็อปปี้อยู่กับซากรถ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ อย่างเร่งด่วน ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาตลอดเวลา โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก็สามารถช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมารถได้สำเร็จ พบศีรษะมีแผลฉกรรจ์ เลือดไหลไม่หยุด และแขนซ้ายหัก ก่อนที่รถกู้ชีพโรงพยาบาลเขาสมิงจะเดินทางมารับผู้บาดเจ็บไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลเขาสมิง
 

 

เบื้องต้น ร.ต.อ.ปรัชญา พิมรัตน์ ร้อยเวรสภ.เขาสมิง สันนิฐาน ว่า รถยนต์กระบะขับรถยนต์มาจากทางอำเภอเขาสมิง มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตราด ขณะขับมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ส่งผลให้ถนนลื่นและมีน้ำท่วมขัง ประกอบกับยางล้อรถยนต์เป็นล้อยางออฟโรด ซึ่งไม่เหมาะกับสภาพที่มีฝนตก เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุรถอาจจะเสียการควบคุมและเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างถนนบาดเจ็บดังกล่าว

 

ภาพ/ข่าว ธีระภัทร์ แววคล้ายหงษ์ ผุ้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตราด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง