พี่เขยเหี้ยม บุกปลิดชีพน้องเมีย ลั่น แค้นเพราะโดนต่อว่ารุนแรงถึงบ้าน หลังเบี้ยวขึ้นสะตอ
ตำรวจล่าจับกุมหนุ่มใหญ่เมืองคอนรำขวานจามหัวน้องเมียเละดับอนาถคาที่-เผยแค้นผู้ตายเป็นน้องเมียมาดุด่าถึงบ้านเรื่องนัดไปขึ้นสะตอแต่ขุนหวานผิดนัดจึงบันดาลโทสะคว้าขวานฟันสุดเหี้ยมก่อนหลบหนีไป

            ( 11 มิ.ย.) พ.ต.อ.เทเวศร์  ปลื้มสุทธิ์ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เรียกประชุมตำรวจชุดสืบสวน ประกอบด้วย พ...ธีระวุฒิ เทพเลื่อน รอง ผกก.สส.  พ.ต.ต.วิทยา จงไกรจักร สว.สส. เพื่อติดตามจับกุมนายสมบัติ ชูเกื้อ อายุ 50 ปีบ้านเลขที่ 119 หมู่ 5 ต.ท่างิ้ว อ.เมือง  จ.นครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาที่ก่อคดีใช้ขวานฟันศรีษะนายณรงค์ ขวดแก้ว อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 หมู่ 5 ต.ท่างิ้ว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เสียชีวิตที่บริเวณบ้านของนายณรงค์ ผู้ตาย เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา (10 มิ.ย.) จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่านายสมบัติ คนร้ายเป็นพี่เขยของนายณรงค์  ผู้ตายหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป


ทั้งนี้จากการสอบสวนทราบว่าเมื่อวานนี้ (1 มิ.ย.) นายณรงค์ ผู้ตายได้นัดนายสมบัติ พี่เขย ซึ่งเป็นคนร้ายในคดีนี้เพื่อจะไปขึ้นสะตอ แต่นายณรงค์ ตามหานายสมบัติตลอดทั้งวันนายสมบัติ กลับไม่ไปตามนัด นายณรงค์ พยายามตามหาตัวไม่เจอสร้างความไม่พอใจให้กับนายณรงค์ เป็นอย่างมาก ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำนายณรงค์ ผู้ตายจึงเดินตรงไปยังบ้านของนายสมบัติ เมื่อพบหน้ากันนายณรงค์ จึงเปิดฉากต่อว่า ดุด่านายสมบัติ พี่เขยเสียงดังลั่นหมู่บ้าน ทำให้ทั้งสองมีปากเสียงทะเลาะกัน อย่างรุนแรง จนกระทั้งนายสมบัติ เกิดบันดาลโทสะคว้าขวานฟันศรีษะนายณรงค์ จนล้มคว่ำจมกองเลือดและฟันซ้ำอีก 2 ครั้ง รวม  3 ครั้ง นายณรงค์ ล้มหุบแน่นิ่งจมกองเลือด หลังก่อเหตุนายสมบัติ ทิ้งขวานมรณะไว้ในที่เกิดเหตุ ก่อนหลบหนีหายไปอย่างรวดเร็ว ทางญาติ ๆ ได้ช่วยกันนำร่างโชกเลือดของนายณรงค์ รพ.มหาราช แต่นายณรงค์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่ รพ.มหาราช ในเวลาต่อมา 

            โดยในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนประจักษ์มีพยาน 2 ปากคือภรรยาและลูกของนายสมบัติ ผู้ต้องหาให้การตรงกันว่านายสมบัติ ทะเลาะกับนายณรงค์ ผู้ตายและใชขวานหันศรีษะนายณรงค์ 3 ครั้งจนล้มคว่ำเสียชีวิตจริง โดยเจ้าหน้าที่เร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับนายสมบัติ ชูเกื้อ ผุ้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย และคาดว่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวได้ในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน.

ภาพ/ข่าว  ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน