สาวมหาภัยยกพวก ยึด บขส.หากินไม่สุจริต เจอดี “เจมส์ พานยาว” ตามไลฟ์สดแฉพฤติกรรมจนต้องหนีกระเจิงไปคนละทิศละทาง
 (12 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊ค “เจมส์ พานยาว” ได้โพสต์คลิป/ภาพ พร้อมข้อความว่า “โปรดระวัง มิจฉาชีพ รูปแบบใหม่ครับ เหตุเกิดที่ บขส. นครศรีฯ วันนี้ช่วงบ่าย เหตุเกิดที่ บขส. มีมิจฉาชีพมาทำทีตีสนิท นั่นคือ ผู้หญิงในคลิปเดินมา ที่ร้านที่ผมทำงาน ผมก็ทำงานอยู่ปกติ แล้วผู้หญิงในคลิปทำมาตีสนิทและทำท่าทางมีพิรุธ เขาก็มาบอกขอยืมไฟเช็คหน่อย ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ก็ให้ยืมไป แล้วผู้หญิงในคลิปถามว่าร้านของชำอยู่แถวไหน ผมก็แนะนำไปเพราะร้านขายของชำอยู่ใกล้ร้านผมพอดี เขาก็เดินไปซื้อน้ำ แล้วสักพักผู้หญิงในคลิปเดินกลับมาเอาไฟเช็คมาคืนให้ พร้อมกับบอกว่า พอดีหนูมีแบงค์พัน ร้านของชำไม่มีทอน พี่มีตังบ้างไหมหนูจะเอาไปจ่ายค่าน้ำ เพราะหนูมีแบงค์พันร้านขายของชำไม่มีทอน ผมก็เอะใจว่าปกติร้านของใครชำก็น่าจะมีทอนน่ะ เพราะเป็นร้านที่ซื้อประจำ และ เขามีทอนตลอด ผมก็เลยบอกผู้หญิงในคลิปไปว่า เดี่ยวผมจะพาไปแลกตัง ที่ร้าน แฟมิลี่ใกล้ๆ แล้วจู่ๆ เขาก็บอกว่า ไม่ค่ะไม่ไป แลกไม่ได้ พี่มีตังไหมล่ะ หนูจะไปจ่ายค่าน้ำ ผมก็บอกเอ้าทำไมจะพาไปแลกตังแล้วไม่ไปละ เค้าก็บอกคำเดิม แลกไม่ได้ค่ะ แบงค์พันหนูแตกไม่ได้

          

 

 

 

 


แล้วผมก็เดินไปถามที่ร้านขายของชำว่าเขามาซื้อของไม่มีตังทอนหรือครับ เท่านั้นแหละครับความแตก ร้านขายของชำที่ผมรู้จักก็บอกว่า เอ้าเมื่อกี่ ผู้หญิงคนนั้นเขาบอกว่าเขามีแบงค์พันแต่เขาไม่ได้ถามว่ามีตังทอนไหม และเขายังบอกอีกว่าให้ไปเก็บตังกับคนนั้นฝั่งตรงข้าม นั่นคือผมที่ให้ยืมไฟเช็ค และบอกว่าพอดีรู้จักกับผม ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้รู้จักกันเลย เจ้าของร้านขายของชำก็ไม่อะไรเพราะเงินไม่กี่บาท แกคงคิดว่าเดี่ยวผมมาจ่ายเอง เจ้าของร้านของชำคงคิดว่าผมคงจะรู้จักกับผู้หญิงในคลิปจริง  ๆ เพราะผู้หญิงในคลิปบอกว่าหนูเพิ่งไปยืมไฟเช็คมา พอผมรู้ความจริง แล้ว ผมก็ไล่ตามไปถามและอัดคลิป เขาก็เริ่มเดินหนีจนถึงคิวรถตู้ที่ บขส. แล้วโวยวายว่าผมจะมาทำร้ายบ้างว่าผมเมากาวบ้าง แต่ที่ผมตามเพื่อที่จะให้เขาไปจ่ายตังค่าน้ำที่ร้านขายของชำ แล้วผู้หญิงในคลิปโวยวายว่าเงินอะไร ค่าน้ำอะไร แล้วยังไม่ยอมรับด้วย แล้วยังมาด่าผมว่าเมากาวหรือเปล่า ส่งเสียงดัง เพื่อให้คนมองมาเพื่อให้คนอื่นคิดว่าผมจะทำร้ายเขา แต่ผมก็ไม่ยอมผมว่ามันไม่ใช่ล่ะ ผมก็ไล่ตามอัดคลิปจนเขายอมไปคืนเงินกับร้านขายของชำในที่สุด ผมก็ถามคนที่คิวรถตู้ถามนายหัวรถตู้ ว่าผู้หญิงคนนี้จะไปไหน นายหัวรถก็บอกว่าเห็นท่าทางมีพิรุธ มากัน สามสี่คน และทำทีจะขอขึ้นรถตู้และจะไปจ่ายตังที่ปลายทางแถมยังบอกว่าพอดีตังหายเดี่ยวเอาที่เพื่อนให้พอถึงจุดหมายปลายทาง แต่นายหัวรถตู้ก็บอกคงไม่ได้ถ้าจะไปต้องซื้อตั๋วก่อน

 

             นี่ครับมิจฉาชีพแนวใหม่ มีตัง แต่ไม่จ่าย ระวังกันด้วยนะครับ ทำมาตีสนิทถามนั่นถามนี่ แล้วไปเซ็นของไว้โดยบอกว่ารู้จักเราแล้วบอกว่าเราจะมาจ่ายให้ ระวังน่ะครับ บางทีอยู่เฉยๆ อาจจะตกกะไดพลอยโจรไปด้วยนะครับ ฝากด้วยน่ะครับ อันตรายมาก ที่ไล่ตามถ่ายคลิปเพื่อที่จะไม่ให้ใครตกเป็นเหยื่อ ใครพบเห็นผู้หญิงในคลิปควรระวังเป็นอย่างยิ่ง มิจฉาชีพแนวใหม่อาจจะตกเป็นเหยื่อโดยไม่รู้ตัว แถมยังบอกว่า หนูลูกคนรวย แต่ไม่จ่ายค่าน้ำ (แล้วพวกที่มากับผู้หญิงคนนี้ ตอนผมไล่ถ่ายคลิปและเริ่มมีคนหันมาดูเยอะเรื่องบานปลายพวกคนที่มากับผู้หญิงคนนี้เดินหายไปกันหมดทุกคนเลย ถ้าไม่ใช่มิจฉาชีพจริงๆ เขาคงออกมาคุยมาบอกกับผมแล้วแต่ ก็เดินหนีกันหมด) ช่วยกันแชร์น่ะครับเพื่อไม่ให้ใครตกเป็นเหยื่อ”

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง