กล้องจับชัด ครอบครัวโจร กระเตงลูกน้อยดอดลักมือถือ ขณะที่เจ้าของลืมไว้หน้ารถ

     วันที่ 12 มิ.ย. 62 ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมของหัวขโมย ซึ่งขับรถจักรยานยนต์มากัน 3 คน โดยผู้เป็นพ่อและแม่ยังคงอยู่ในช่วงวัยรุ่น และกระเตงลูกที่ยังเล็กมาด้วย ซึ่งเมื่อขับรถจักรยานยนต์มาถึงบริเวณด้านหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่รอปากซอย 13 ถ.รัตนอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา และกำลังจะเดินเข้าไปซื้อของภายในร้านนั้น แต่ปรากฏว่า ฝ่ายชายได้สังเกตเห็นสิ่งของบางอย่างที่เจ้าของรถจักรยานยนต์คันหนึ่งได้ลืมเอาไว้ในช่องเก็บของด้านซ้ายของรถ ก่อนที่จะเอี้ยวตัว และเอื้อมมือไปหยิบเอามาใส่ไว้ในช่องเก็บของรถของตัวเอง แล้วเรียกให้ฝ่ายหญิงกลับมาขึ้นรถ แล้วขับออกไปอย่างรวดเร็ว ก่อนที่ทางเจ้าของรถจะเดินทออกมาจากร้านสะดวกซื้อ และพบว่า ของที่ลืมเอาไว้ ซึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ได้หายไปแล้ว โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงประมาณ 01.15 น. วันนี้

                                                                                                                                 

                                                                                                                                


       ล่าสุดทางผู้เสียหาย ซึ่งทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายสัญญา คุณทอง อายุ 45 ปี ชาว ต.ฉลุง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา อาชีพช่างซ่อมรถจักรยนานยนต์ และค้าขาย ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ เอาไว้แล้วหลังเกิดเหตุ และทางตำรวจได้ส่งชุดสืบสวนเร่งหาตัวคนร้ายแล้ว ซึ่งเชื่อว่า น่าจะเป็นวัยรุ่นที่อยู่ในละแวกดังกล่าว และในภาพจากกล้องวงจรปิดก็ค่อนข้างที่จะเห็นภาพใบหน้าชัดเจน

     นายสัญญา บอกว่า ในช่วงเกิดเหตุตนกำลังซื้อของอยู่ภายในร้านสะดวกซื้อดังกล่าว แต่ตอนนั้นยังไม่ทราบว่า ลืมมือเอาไว้ที่รถ โดยเป็นมือถือยี่ห้อซัมซุง A8 ราคาประมาณ 15,000 บาท และเพิ่งซื้อมาใช้ได้เพียงแค่ 10 วัน เท่านั้น ก่อนที่จะถูกขโมยไป โดยอยากให้คนที่ทราบเบาะแสของคนร้ายช่วยแจ้งให้กับทางตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ด้วย เนื่องจากพฤติกรรมที่ลงมือก่อเหตุอย่างรวดเร็ว และไม่ลังเลแต่อย่างใด และอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุม เพราะ อาจจะไปก่อเหตุในลักษณะนี้ขึ้นอีก

 

                                                                                                                                 

    นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 

                                                                                                                                                    

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง