เกิดเหตุสุดเศร้า น้อยใจตัวเอง หนุ่มป่วยเรื้อรังเบื่อชีวิต ตัดสินใจปลิดชีพคาบ่อปลา
วันนี้ 12 มิ.ย. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการทางน้ำหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา พร้อมอุปกรณ์ ร่วมกันเดินทางตรวจค้นหาผู้สูญหายไปในบ่อน้ำ ในพื้นที่หมู่ 3 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังจากได้รับแจ้งและขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน


ที่เกิดเหตุเป็นบ่อดินที่ขุดขึ้นมาเป็นบ่อตกปลาขนาดใหญ่และมีความลึกหลายเมตร ส่วนผู้สูญหายทราบคือนายศรายุทธ ศรีปาน อายุ 30 ปี มีประวัติป่วยด้วยโรคลมชักมาตั้งแต่เด็กๆ และเคยผ่าตัดสมองมาตอนอายุประมาณ 13 ปี โดยมีนางสารภี รักความสุข อายุ 53 ปี ผ็เป็นแม่ร้องไห้อยู่ริมบ่อน้ำ โดยนางสารภี รักความสุข เล่าว่า ลูกชายป่วยด้วยโรคลมชักมาตั้งแต่เด็กๆ และเคยผ่าตัดสมองมาตอนอายุประมาณ 13 ปี ต้องกินยามาเป็นประจำ และก่อนเกิดเหตุได้ตะโกนทำนองเบื่อการกินยาว่าจะไม่กินยาอีกแล้ว ก่อนจะตัดสิ้นใจแอบญาติพี่น้องไปกระโดดน้ำฆ่าตัวตายดังกล่าว

ส่วนศพนายศรายุทธ ศรีปาน เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการทางน้ำ กู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาใช้เวลาประมาณ 20 นาทีจึงสามารถค้นพบและนำขึ้นมาจากใต้น้ำได้ ก่อนมอบศพให้เจ้าหน้าที่ไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลบางละมุง ก่อนให้ญาตินำหลักฐานมาขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ตายอาจเบื่อปัญหาโรครุมเร้าจนคิดสั้นฆ่าตัวตาย...

ภาพข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ/เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่างภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยาจ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน