อ่างทอง - หนุ่มวัย 40 ปี คลั่งยิงดับ 2 ศพ ยิงตัวเองสาหัส
เมื่อเวลา 11.30 น.  วันนี้ 12 มิ.ย. 62  ร.ต.อ.บรรจบ  จ้อยศรีเกตุ  รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ  ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายยิงผู้เสียชีวิต 2 ศพ  บริเวณสวนพริกข้างบ้าน  แล้วหลบขึ้นหนีพร้อมอาวุธปืนขึ้นไปหลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านเลขที่ 28/4  หมู่ที่ 2  ตำบลไผ่วง  อำเภอวิเศษชัยชาญ  จังหวัดอ่างทอง  หลังได้รับแจ้งจึงรายงานไห้ผู้บังคับบัญชาทราบ  และรีบรุดไปที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยพลตำรวจตรีสุศักดิ์  ปรักกมะกุล  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง  พ.ต.อ.ปจภณ  รอดโพธิ์ทอง  ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ  เจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล  โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ  และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

               ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ทรงไทยยกใต้ถุนสูง  เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการปิดล้อมเกลี้ยกล่อมอยู่นานประมาณครึ่งชั่วโมง  แล้วจู่ ๆ  ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นมาจากด้านบนบ้าน  จึงได้ปีนเข้าไปทางหน้าต่างด้านบนบ้าน  พบ นาย จิรภรณ์  มีสม  อายุ 40 ปี  คนยิง  อยู่บ้านเลขที่ 28/4  หมู่ที่ 2  ตำบลไผ่วง  นอนหายใจรวยริน  มีบาดแผลถูกคมกระสุนปืนเจาะที่บริเวณขมับด้านขวา 1 นัด  เลือดไหลนองพื้นอยู่บริเวณกลางบ้าน  และที่บริเวณหว่างขาด้านปลายเท้า  มีปืนขนาด 11 ม.ม.  ตกอยู่พร้อมปลอกกระสุน 1 นัด  นอนหายใจรวยริน  จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ  เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บสาหัส  จึงส่งรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลอ่างทอง

 

อ่างทอง หนุ่มวัย40ปีคลั่งยิงดับ2ศพยิงตัวเองสาหัส

ห่างจากตัวบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 50 เมตร ริมสวนพริก  พบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย  ทราบชื่อต่อมา นางสาวจำปี  อิ่มใจจิตร์  อายุ 53 ปี  ป้า  อยู่บ้านเลขที่ 42/6  หมู่ที่ 2  ตำบลไผ่วง  ถูกอาวุธปืนขนาน 11 ม.ม.  ยิงที่บริเวณราวนมด้านขวา 1 นัด  ที่บริเวณแขนซ้าย 2 นัด  และบริเวณท้องน้อย 1 นัด  เสียชีวิตนอนหงายหน้าอยู่ในดงพริก  สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีน้ำตาล  นุ่งกางเกงวอร์มสีน้ำตาล  และคนที่ 2 ทราบชื่อ นางสาวรุ่งรุจี  อิ่มใจจิตร์  อายุ 19 ปี  หลาน  อยู่บ้านเลขที่ 42/6  หมู่ที่ 2  ตำบลไผ่วง  ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณคิ้วด้านขวาและบริเวณหน้าท้อง 2 นัด นอนหงายเสียชีวิต  สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ  ทับเสือยืดสีดำสลับขาว  สวมกางเกงวอร์มสีเหลือง  นอนเสียชีวิตติดกับป้า  ที่บริเวณดงพริกห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 50 เมตร

               เบื้องต้น นาย ชูชาติ  มีสม อายุ 67 ปี พ่อของผู้ต้องหา  เล่าว่า  ตนเองไม่ทราบสาเหตุที่จูงใจในการก่อเหตุในครั้งนี้  เนื่องจากทั้งหมดนั้นเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน  และมีบ้านห่างกันเพียง 20 เมตร  โดยเมื่อเช้าที่ผ่าน นาย จิราภรณ์  ได้นั่งดื่มสุราอยู่ภายในบ้านแล้วออกไปกลางทุ่งนา  พร้อมด้วยปืน ขนาด 11 ม.ม.ของตนเอง  แล้วเดินได้ก่อเหตุยิง นางสาวจำปี  และนางสาวรุ่งรุจี  ที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันเสียชีวิตภายในดงพริก  แล้วได้เดินกลับขึ้นมาภายในบ้าน  ตนเองขอปืนที่ นาย จิราภรณ์  ใช้ก่อเหตุแต่ไม่ยอมให้  ตนเองกลัวจะโดนทำร้ายจึงได้หลบออกจากบ้าน  ส่วน นาย จิราภรณ์  ได้ขึ้นไปหลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านก่อนใช้ปืนยิงตัวเองอาการสาหัส  ด้าน นาง สมบัติ  พวงมะลิ อายุ 42 ปี  ที่เป็นน้องสาวของนางสาวจำปี  และนางสาวรุ่งรุจี  เล่าให้ฟังว่า นาย จิราภรณ์  เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน  ที่ผ่านมามักจะมีปัญหากับ นางสาวจำปี  และนางสาวรุ่งรุจี  อยู่เป็นประจำ  แต่ไม่คิดว่าจะคลั่งแล้วทำการก่อเหตุรุนแรงได้ถึงขนาดนี้

               ทางด้าน นาย อดิศักดิ์  อิ่มใจจิตร์  อายุ 45 ปี  พ่อของนางสาวรุ่งรุจี  และเป็นน้องสาวของนางสาวจำปี  ผู้เสียชีวิต  เล่าให้ฟังว่า  ลูกสาวตนเองนั้นเป็นเด็กดีขยันมาก  อาศัยอยู่กับป้า 2 คน  ที่มีบ้านอยู่ตรงข้ามกับบ้านผู้ก่อเหตุห่างกันเพียง 20 เมตร  และลูกสาวเป็นเด็กดี  ขยันช่วยป้าเก็บพริกสร้างรายได้  และกำลังจะไปเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง  ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมาตนเองก็ได้มาคุยกับพี่สาวและลูกสาว   แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีเรื่องยิงกันจนกระทั่งเสียชีวิต  แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งทำการสอบสวนหาสาเหตุ  และทำการตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ  พร้อมหาแรงจูงใจในการก่อเหตุสะเทือนขวัญในครั้งนี้  ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อ่างทอง หนุ่มวัย40ปีคลั่งยิงดับ2ศพยิงตัวเองสาหัส

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน