เก่งจริงนะกับผู้หญิง!! หนุ่มวัย 39 สวมบทโหด ทำร้ายชกต่อยหน้าและเตะผู้หญิงกลางตลาดนัดวัด

 2 หญิงแม่ค้าขายกระเป๋าถูกชายหนุ่มวัย 39 สวมบทโหด ทำร้ายชกต่อยหน้าและเตะผู้หญิงกลางตลาดนัดวัด ได้รับปาดเจ็บ สาเหตุเพียงแค่ขายของเหมือนกัน เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 06.30 น.ที่ตลาดนัดบ่อพลอย อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี นส.ณฎาพัณณ์ เมธีทิตย์เกียรติ อายุ 33 ปีแม่ค้าขายของในตลาดนัดวัดเขาวงจินดาราม เผยว่าที่ตรงข้ามร้านมีพื้นที่ว่างประมาณ 3 เมตรก็เลยไปติดต่อแม่ค้าผลไม้ ว่าตรงนี้สามารถตั้งได้หรือเปล่า แม่ค้าก็ตอบกลับมาว่าตั้งได้มาตั้งเลย เขาก็ถามว่าหนูขายอะไรหนูก็บอกเขาว่าหนูขายกระเป๋า ในเจตนาหนูก็คือว่าที่นัดแถวด่านมะขามเตี้ยเราขายติดกันยิ่งกว่านี้อีกเรายังไม่มีปัญหา ซึ่งกันและกันเลย  แต่ทำไมมาวันนี้นายสมประสงค์ วังทอง อายุ 39 ปี พ่อค้าหนุ่มหัวร้อนในตลาดนัดวัดเดียวกันทำไมถึงไม่พอใจที่หนูไปตั้งตรงนั้น เขาก็เดินมาหาหนูแล้วก็มาพูดจาด้วยถ้อยคำว่ากูมึง ใครให้มึงมาตั้งมึงก็รู้ว่ากูขายของแบบนี้ มึงจะมาตั้งตรงนี้ทำไม มึงมันก็เหมือนเพื่อนมึงนั่นแหละ ที่ชื่อเอ กูเคยช่วยเหลือ มึง เคยหาที่ให้มึงลง  หนูก็เลยถามว่าพี่คะหนูก็ไม่ได้รู้จักอะไรกันพี่เป็นการส่วนตัว คือพี่คือพ่อค้าตลาดนัดทั่วๆไป หนูเป็นขาจร หนูก็ถามพี่เหมือนกับที่หนูถามแม่ค้าทุกคนว่าตรงนี้ว่างหรือเปล่าหนูสามารถลงได้ไหมแค่นั้นเอง หนูกับพี่ไม่ได้เคยช่วยเหลืออะไรกัน แล้วทำไมพี่ถึงต้องมาด่าหนูแบบนี้แล้วทำไมพี่ถึงไม่พูดกับหนูดีๆ พี่พูดกูมึงกับหนูทำไม คือถ้าต่างคนต่างขายในความคิดเรามันก็น่าจะจบไปแต่พอหนูพูดคำนี้ว่าพี่จะมาด่าหนูทำไมทำไมต้องขึ้นกูมึงกับหนูด้วยเขาก็ชกเข้าที่ท้องหนูเลย  ชก2ครั่ง แล้วคือหนูก็เลยบอกว่าพี่มาทำร้ายร่างกายหนูทำไมพี่มาต่อยหนูทำไม เขาก็ตอบมาว่าแล้วมึงจะทำไมก็กูไม่ให้มึงขายแล้วมึงเป็นใครทำไมกูจะทำไม่ได้ แล้วหนูก็บอกว่าบอกว่าพี่ทำเกินไปแล้วนะ แล้วเขาก็ติดขาหนูคือตอนนั้นหนูทรุด หนูจุกอยู่ คือหนูเป็นผู้หญิงแล้วเขาก็เตะที่ขานับไม่ถ้วนไม่รู้เลยว่ากี่ที เตะไม่ยั้ง ด้วยแรงผู้ชายเราไม่สามารถสู้ได้อยู่แล้ว
 

 

 


 ตอนนี้คือเขาข่มขู่เหมือนทำนองว่าตอนที่เขาบันดาลโทสะ เขาอาจจะพูดอะไรมาโดยที่เขาไม่รู้ตัวเหมือนแบบว่าอย่าให้กูเจอมึงที่ไหนนะกูเอามึงแน่อะไรแบบนี้ เขาพูดตอนที่เขาตีหนู แล้วเขาก็พูดว่าเตะผู้หญิงก็แค่ 500 เขาพูดกับเพื่อนเขาคนที่มาห้ามคือมันไม่ใช่ ในความคิดของเรา พูดมาพูดมาว่าตำรวจก็ไม่กลัว ไปแจ้งความเลยไปเรียกเลยมึงเรียกมาเลยกูไม่กลัวตำรวจ  คือมันท้าทายเกินไป  ในความคิดของหนู คือตอนนี้หนูอยากให้หน่วยงาน พี่ตำรวจ ช่วยดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเพราะหนูเจ็บขนาดนี้หนูต้องรักษาตัวหนูมีความรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมกับหนู
  ทุกวันนี้ ที่หนูร้องไห้หนูเจ็บเขาเจ็บกับหนูไหมเขาตีหนูแต่เขาทำงานขายของได้แต่หนูทำงานไม่ได้ เขาไม่เจ็บแต่หนูเจ็บ หนูต้องขายของ หนูมีภาระ หนูมีลูก หนูต้องทำมาหากินมีค่าใช้จ่ายรอหนูเยอะแยะแล้วหนูทำอะไรไม่ได้แล้วหนูต้องไปขายของข้างๆเขาแล้วความปลอดภัยของหนูมันจะมีไหม ทางด้านนายสมประสงค์คู่กรณี ยอมรับว่าต่อยจริงแต่ไม่เคยได้ขู่จะไปฆาต  สาเหตุที่ทำไปเพราะมาลงขายของเหมือนกันและมีปากเสียงกันทำให้โมโหลงมือทำร้ายดังกล่าว

 

 

ข่าว-ภาพ/วันชัย แก้ววิลัย ข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กาญจนบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน