เรื่องเกิดจากความรัก สาวเมืองช้างสุดแสนระทมทุก ถูกสามีบอกเลิก หอบลูกน้อย 2 คนกลับ ก่อนปลิดชีพตัวเอง

เมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ (12 มิ.ย.62) ร.ต.อ.ประสิทธิ์ สมศรี รอง สว. (สอบสวน) สภ.รัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอตนเองเสียชีวิต อยู่ภายในบ้านเลขที่ 106 หมู่ที่ 1 บ้านขี้เหล็ก ต.หนองบัวทอง อ.รัตนบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลรัตนบุรี และหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดอำเภอรัตนบุรี รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ 

 

 

 

 

 


เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวมุงด้วยสังกะสี ภายในบ้านพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงผูกคอตนเองกับขื่อประตูห้องนอน ด้วยเชือกไนล่อนสีเหลือง ในสภาพนุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา คาดว่าเสียชีวิตมาหลายชั่วโมงแล้ว  เพราะศพเริ่มมีสภาพแข็งตัวแล้ว  ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวคำพันธ์ อ่อนศรี อายุ 28 ปี จากการสอบถามบิดาผู้เสียชีวิตได้เล่าให้ฟังว่า ลูกสาวของตนเดิมทีทำงานอยู่กับสามีอยู่ที่กรุงเทพฯ มีบุตรด้วย 2 คน เป็นชายทั้ง 2 คน คนโตเรียนชั้น ป.1 ส่วนคนเล็กอายุ 2 ขวบ ต่อมาเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ลูกสาวของตนกับสามีได้ทะเลาะกันและได้เลิกรากัน  ลูกสาวจึงได้พาลูกทั้งสองคนกลับบ้านมาอยู่ที่บ้านกับพ่อแม่เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา 

 

 

 

หลังจากที่ลูกสาวของตนกลับมาอยู่บ้าน  ก็ได้แต่เก็บตัวอยู่ในห้องนอน  ไม่ยอมออกมาพบปะผู้คน  และชอบบ่นว่าปวดหัวและครั่นเนื้อครั่นตัว  ตนจึงได้บอกให้ไปหาหมอ  แต่ลูกสาวก็ไม่ยอมไป จนกระทั่งมาเช้าวันนี้เมื่อช่วงเวลาประมาณ 09.07 น. ตามเวลาที่พบในเครื่องโทรศัพท์ของลูกสาว  ที่ได้โทรฯไปคุยกับสามี  และหลังจากนั้นสามีก็ได้โทรฯกลับมาหาเมื่อช่วงเวลาประมาณเที่ยงวันนี้  แต่ก็ไม่มีการรับสายของลูกสาว จึงคาดว่าในเวลานั้นลูกสาวของตนน่าจะเสียชีวิตไปแล้ว

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบร่องรอยการต่อสู้ใดๆ  โดยทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตไม่ได้ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใด  ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดจากการน้อยใจที่ถูกสามีทอดทิ้ง  ปล่อยให้ต้องเลี้ยงดูลูกน้อย 2 คนโดยลำพัง  จึงตัดสินใจผูกคนตนเองเสียชีวิต  ทิ้งลูกน้อย 2 คนไว้ให้พ่อและแม่เลี้ยงดูแลแทน

 

 

 

ภาพ/ข่าว บุญเรือง เกษรจันทร์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค 123คนดีมีน้ำใจ จ.สุรินทร์

  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน