หนุ่มใหญ่ขับกระบะชน 2 สาวเดินริมทางดับ
เมื่อเวลา 17.55 น. ของวันที่ 12 มิ.ย.62 พ.ต.ท.สุพจน์ อำนาจมั่นคง สารวัตรสอบสวน สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุกระบะชนคนเดินเท้า มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณโค้งอนุสาวรีย์ กิโลเมตรที่ 6 ถนนสุขุมวิท หลัก กม.181 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน


 ที่เกิดเหตุ เป็นช่วงบริเวณถนนที่กำลังก่อสร้างขยายถนน  พบร่างนางจิตรอาภา ก่อเกิดบุญ อายุ 56 ปี ในสภาสวมชุดกีฬา นอนเสียชีวิต โดยก่อนหน้านี้ หน่วยกู้ภัยได้ช่วยเหลือ น.ส.ศุภัทชริฎา ไชยพาละ อายุ 41 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนนำส่งรักษายังห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบกระบะ อีซูซุ ดีแม็ก สีบรอนซ์ ทะเบียน ฒย-1463 กทม ในสภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายมีรอยเฉี่ยวชน แม็กและล้อยางด้านหน้าหลังฝั่งซ้ายแตก โดยมี นายบุญเพ็ง สังฆพันธ์ อายุ 45 ปี  เป็นคนขับซึ่งได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่นำส่ง โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบถามพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุทราบว่า กระบะ คันดังกล่าวได้ขับมาจากทางเข้าช่องแสมสาร มุ่งหน้าออกถนนสุขุมวิท พอมาถึงช่วงบริเวณที่เกิดเหตุ รถคันกล่าวที่ขับมาด้วยความเร็ว ได้เกิดเสียหลัก พุ่งลงไปในข้างทางและชน 2 สาว ที่กำลังเดินไปออกกำลังกายและทับร่าง จนเสียชีวิต ซึ่งจะได้มีการสอบสวนพยานและสอบสวนคันขับกระบะเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ ในครั้งนี้ต่อไป

 

 

 

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล  ทิพย์ศรี  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรีรายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง