หนุ่มขับรถพ่วงบรรทุกรถเพื่อไปส่งออกต่างประเทศ พลาดท่าพลิกคว่ำ รถเสียหายหลายคัน!!

เมื่อวันที่12 มิถุนายน 2562 เวลา 21.40น. ศูนย์วิทยุมูลนิธิพุทธสมาคม เพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่า เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง ที่บรรทุกรถยนต์กระบะเพื่อจะนำไปส่งท่าเรือแหลมฉบังเกิดพลิกคว่ำขวางการจราจร บริเวณถนนเส้นทางตัดใหม่ อินโดจีน ขาเข้าแหลมฉบัง ม.4 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครพร้อมอุปกรณ์ไฟส่องแสงสว่าง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

 


 ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วงยี่ห้อฮีโน่สีขาว หมายเลขที่เบียนส่วนหัว 70-7706 สมุทรสาคร  ส่วนหาง 70-7708 สมุทรสาคร อยู่ในสภาพตะแคงพลิกคว่ำ และรถที่บรรทุกอยู่ในส่วนหาง จำนวน7คัน ได้รับความเสียหาย ประเมินค่าความเสียหายไม่ได้  ทราบชื่อผู้ขับขี่ คือ นายสมคิด ยินดีรัมย์ อายุ29ปี เป็นคนจังหวัดบุรีรัมย์

 

 

 

 จากการสอบถาม นายสมคิด ถึงเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยนายสมคิด ได้เล่าว่าตนได้ไปรับรถที่นิคมอิสเทรินซีบอร์ด เพื่อที่จะไปที่ท่าเรือแหลมฉบังเพื่อรอส่งออกไปต่างประเทศ แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุ ก็ได้มีฝนตกลงมาอย่างหนักจนถนนเปียกและมีน้ำขัง ตนเลยเสียหลักไถลไปกับถนนและไม่สามารถบังคับรถของตนได้จนเป็นเหตุให้เสียหลักตะแคงพลิกคว่ำดังกล่าวจนรถที่บรรทุกมาได้รับความเสียหายจำนวน7คัน โชคดีตนไม่ได้รับบาดเจ็บเป็นแต่อย่างใด

 

 

 

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าว ภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน