เจ้าของท่าเรือเดือด เตรียมเอาเรื่องชายชรากร่าง ตบหน้าหนุ่มชาวญี่ปุ่น ระหว่างซื้อตั๋ว

 

อ.เกาะช้าง จ.ตราด/จากกรณีที่มีชายคนหนึ่งอายุประมาณ 50 ปี เข้ามาต่อว่าชายชาวญี่ปุ่นรายหนึ่งที่กำลังซื้อตั๋วเรือเฟอร์รี่เพื่อข้ามมาฝั่งจ.ตราด แล้วต่อว่าด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ พร้อมใช้มือตบไปที่หน้าชายชาวญี่ปุ่นอย่างแรง  1 ครั้ง โดยชาวญี่ปุ่นทำท่างงแต่ไม่ได้ตอบโต้อะไร ขณะที่เจ้าหน้าขายตั๋วของบริษัทฯไม่พอใขกับเหตุการณ์และได้ต่อว่าชายไทยที่ตบชาวญี่ปุ่นไป พร้อมบอกว่ามีกล้องวงจรปิดบันทึกอยู่ แต่กลับถูกชายไทยด่ากลับมา และแสดงท่าทางไม่พอใจ อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์จบลงไปโดยไม่มีเหตุบานปลายกระทั่งมีการโพสต์ในโลกโซเชี่ยล

 


 

นายพิศูจน์ รัตนวงศ์ เจ้าของท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด เปิดเผยว่า เรื่องนี้ตนเองไม่พอใจอย่างมาก เพราะเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม และเป็นการทำร้ายร่างกายชาวต่างประเทศ ซึ่งมาทำธุรกิจในเกาะช้าง ซึ่งชาวญี่ปุ่นรายนี้มีภรรยาเป็นคนไทย ซึ่งทางเราต้องการหาตัวมาเพื่อให้เขาไปแจ้งความดำเนินคดีกับชายไทยรายนี้ จะได้ไม่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีต่อไป 

 

 

ทางด้านพ.ต.อ.สุรเดช วุฒิสาโรจน์ ผกก.เกาะช้าง กล่าวว่า ได้เห็นคลิปแล้ว
ได้ให้สายสืบไปตรวจสอบข้อเท็จจริงว่าเกิดอะไรขึ้น แต่จากคลิปเห็นว่าชาวญี่ปุ่นไปขับรถยนต์ตัดหน้าจึงเกิดเรื่องขึ้น ซึ่งการติดตามอาจจะต้องใช้เวลา เพราะยังไม่รู้ว่าเป็นใคร ส่วนเรื่องโทษ เป็นเรื่องลหุโทษ แค่เสียค่าปรับเท่านั้น

 

 

ภาพ/ข่าว ธีระภัทร์ แววคล้ายหงษ์ ผุ้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตราด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน